Đèn Exit Thoát Hiểm - Hộp Đèn Exit - Bảng Chỉ Dẫn Mica Đèn Led

Đèn Exit (đèn lối thoát ) là các dòng đèn có tác dụng hướng dẫn cấp thiết lối chạy thoát hiểm ra khỏi khu vực có sự cố nguy hiểm (như: động đất, cháy nổ, chiến tranh...) trong bất kỳ trạng thái thời gian nào. Do đèn exit được tích hợp sẵn bình accuy điện DC nên luôn an toàn cho con người đủ kịp thời gian thoát ra ngoài theo đúng tiêu chuẩn an toàn của ngành PCCC trên toàn cầu. Tiêu chuẩn lưu điện là đèn vẫn phải sáng trên 2 giờ khi bị mất điện.

* Lợi ích từ việc tuân thủ lắp đặt đủ và đúng các đèn exit lối thoát theo quy định, giúp mọi người biết hướng sơ tán nhanh ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Đèn Exit là đèn báo hướng lối thoát khẩn cấp theo tiêu chuẩn an toàn PCCC trong các tòa nhà cao tầng, chung cư, khu đông dân cư sinh hoạt hoặc các khu công nghiệp nhà xưởng, bệnh viện, khu giải trí, khu khai thác hầm mỏ, nhà hàng, khách sạn....

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn EXIT: loại giá rẻ thường là sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc, sử dụng nguyên liệu rẻ tiển, chất lượng ánh sáng kém, Pin lưu điện nhanh hỏng, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Một số đèn EXIT sản xuất trong nước như đèn EXIT Kentom, Đèn Exit Paragon, đèn EXIT Duhal, Comet, AC, Sino, Panasonic … các Công ty này thường sản xuất sẵn theo mẫu có sẵn cố định. Hiện nay có Công ty SBGroup là sản xuất đèn EXIT theo yêu cầu từ mẫu mã đến kích thước tuỳ chọn, giá cả rất cạnh tranh và chất lượng tốt.

Công ty SBGroup có nhiều mẫu đèn EXIT đẹp để khách hàng lựa chọn, phù hợp với mọi công trình, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO9001, gồm các dạng bóng Led siêu sáng tiết kiệm điện. Lắp đặt dễ dàng trên tường hoặc gắn trần. Đèn exit bật sáng liên tục thêm trên 2 giờ khi có sự cố mất điện giúp con người có thể thoát hiểm nhanh chóng.

Đèn EXIT SB sử dụng điện áp 220VAC, được hạ áp xuống 12VDC qua bộ nguồn nên rất an toàn cho người sử dụng. Sử dụng đèn LED siêu sáng tiết kiệm điện và có Pin dự phòng khi mất điện vẫn sáng trên 2 giờ, và Pin có thể thay thế dễ dàng. Sản phẩm sử dụng các nguyên liệu sạch, thân thiện với môi trường.

Đèn exit chỉ dẫn lối thoát

Các mẫu đèn exit được thiết kế bởi Sơn Băng Group.

Đèn chỉ dẫn - exit

Mẫu đèn exit đẹp - Sơn Băng Group.

Mẫu đèn exit đẹp

Các loại đèn exit - đèn thoát hiểm theo tiêu chuẩn quy định PCCC.

Đèn Exit mica

Đèn exit bằng vật liệu mica có gắn đèn.

Các bảng đèn chỉ dẫn, bảng đèn exit được thiết kế riêng cho từng loại cửa hàng, dịch vụ theo yêu cầu

Nhận làm bảng đèn exit, hộp đèn exit, bảng chỉ dẫn mica giá rẻ theo mọi yêu cầu tại TPHCM và Bình Dương. Lắp đặt sửa chữa tận nơi theo mọi yêu cầu. Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng biển chỉ dẫn, hộp đèn mica exit, hộp đèn exit xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá chi tiết. 

Liên hệ với chúng tôi: 

Hotline: 0933 856 886

Địa chỉ: 809 QL13, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, HCM.

Website: www.sonbanggroup.com - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Đèn Exit Thoát Hiểm - Hộp Đèn Exit - Bảng Chỉ Dẫn Mica Đèn Led

 

lienhe