Tấm mica ốp tường trong nội thất

Thiết kế và trang trí nội thất hiện nay có thể nói là đa dạng về hình thức cũng như các vật liệu vật tư hoàn thiện hết sức phong phú. Với các loại vật tư quảng cáo thi công nội thất thì tấm mica nổi lên như một sự đột phá mới phá vỡ các thiết kế truyền thống như gạch ốp, giấy dán tường, sơn, kính..

Tấm mica với các điểm mạnh đặc trưng có thể kể tên như: Vật liệu bền nhẹ, không thấm nước, chịu được nhiệt độ tốt, cách âm, tiêu âm rất tốt, tấm mica có độ dày tấm từ 1mm - 30mm và bảng màu tương đối đa dạng với các loại màu xuyên sáng, xuyên đèn, màu đục và các mã màu cơ bản. 

Mica là vật liệu phổ biến để gia công các ứng dụng phổ biến như kệ mica, menu mica, bảng tên mica, bảng menu mica,bảng hiệu mica và có thể gia công tất cả các nhu cầu và ứng dụng của mọi khách hàng.

Vật liệu mica hiện nay rất được ưa chuộng trong các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, shop thời trang, cửa hàng trà sữa, tiệm bánh, cafe, shop thời trang, showroom trưng bày sản phẩm vì có thể decor thiết kế riêng biệt, tạo hình sản phẩm chuyên nghiệp. 

Vừa qua, công ty thiết kế thi công quảng cáo Sơn Băng Group đã thiết kế và thi công các hạng mục nội thất mica, bảng hiệu cho chuỗi thương hiệu trà sữa nổi tiếng của Nhật Bản tại TPHCM là cửa hàng trà sữa Chartime: 

- Thi công ốp mica tường 

- Ốp mica dẫn sáng, mica màu cho kệ bán hàng.

- Bảng menu treo mica, số thứ tự, menu xuyên đèn bằng mica.

- Bảng hiệu alu chữ nổi mica. 

Các hình ảnh thi công hệ thống trà sữa Chartime tại TPHCM của công ty Sơn Băng Group


Các công đoạn xử lý tường khi ốp tấm mica tường  

Thi công ốp tường bằng mica 

Thi công ốp quầy kệ mica và backdoor mica cho cửa hàng

Hình ảnh sau khi hoàn thiện ốp tường mica 

Hoàn thiện kệ bán hàng bằng mica 

Cửa hàng hoàn thiện với mẫu bảng hiệu alu chữ nổi mica từ công ty quảng cáo Sơn băng 

Khi có nhu cầu thiết kế thi công các hạng mục nội thất về ốp tường mica, các dịch vụ gia công mica, thiết kế bảng hiệu mica xin quý khách hàng liên hệ với công ty thiết kế thi công quảng cáo Sơn Băng Group để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau: 

809 QL13, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, HCM 

Hotline: 0933 856 886

Email: sonbanggroup @gmail.com


Tấm mica ốp tường trong nội thất

 

lienhe