4
5
6
7
op alu toa nha mobi
phoi canh op mat dung alu ngan hang
Thiết kế - thi công bảng, biển quảng cáo

Thiết kế LOGO miễn phí

Thiết kế - trang trí nội thất

Ốp mặt dựng alu

Làm bảng hiệu công ty

 
   
Làm bảng hiệu chữ nổi gắn ...

Mẫu bảng hiệu chữ nổi gắn bóng led tròn rất phù hợp cho các quảng cáo ngoài trời cho các cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, quán cafe, karaoke, trà sữa.. Công ty SBGROUP thường xuyên thiết kế thi công ...

Làm bảng LED điện tử

Chuyên: Tư vấn - thiết kế - lắp đặt hệ thống bảng quảng cáo LED điện tử cao cấp, chuyên nghiệp.

 

--->   Áp dụng ngững công nghệ mới trong thi công lắp đặt. Chúng tôi sẽ có giá phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

 

--->  Thời gian bảo hành trên 1 năm. Chúng tôi sẵn sáng chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm trong tương lai.

 

--->  Sự sáng tạo trong thiết kế + chất lượng tốt nhất. Chung tôi mong muốn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng đặt ra.

 

--->  Ngoài việc đem lại sự hài lòng tới quý khách hàng. Chúng tôi còn mang đến sự an tâm cho khách hàng theo thời gian bằng cách trú trọng tới sự an toàn và lâu dài của sản phẩm, công trình.

 

VIDEO THỰC HIỆN MÀN HÌNH LED

 

Giới thiệu về công nghệ quảng cáo bảng LED điện tử

 

Sử dụng mặt nhôm làm nền để gắn đèn led là một trong những cách thể hiện hiệu quả và đẹp mắt. Bảng LED điện tử sở hữu vẻ đẹp ánh sáng lung linh huyền ảo vể đêm và đặc biệt có rất nhiều màu sắc để cho bạn lựa chọn để thể hiện nội dung.

 

Bảng LED điện tử được uốn bằng tay theo nội dung thiết kế và tạo được nhiều hiệu ứng chuyển động linh hoạt, làm bảng hiệu của bạn trở nên sống động linh hoạt hơn.

Ứng dụng

 

Bảng LED điện tử đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành, nhiều lĩnh vực. Ngày nay, trên phố nhấp nháy những bảng hiệu quảng cáo bắt mắt, nhiều màu và khá nổi bật.

 

Bảng LED điện tử đã thực sự chen vào từng ngõ ngách của cuộc sống đặc biệt là trong hệ thống chiếu sáng và trong công nghệ của ngành quảng cáo. Nhìn vào những bảng hiệu trên đường phố ta mới thực sự nhận thấy rõ rệt bảng LED điện tử đã phát triển như thế nào trong những năm qua.

Thị trường đèn led thế giới

 

Thị trường toàn cầu sẽ tăng từ 2,2 tỷ USD trong năm 2011, lên mức 3,7 tỷ USD trong năm 2016. Tốc độ tăng trưởng doanh thu được dự báo nằm trong khoảng 14%/năm và tùy thuộc vào sự suy giảm giá bán trung bình trong năm. Các nghiên cứu dựa trên các loại đèn LED thay thế trong khu dân cư, khu thương mại và các ứng dụng khác.

Thị trường cung cầu cũng đã có nhiều nét khác xa nha. Về phía cung, báo cáo cho thấy Chiếu sáng đèn LED quảng cáo vẫn là một thị trường mới mẻ và các nhà sản xuất vẫn mong muốn nhận được sự trợ cấp từ Chính phủ trong hầu hết các giai đoạn hiện nay với mục tiêu thúc đẩy chiếu sáng tiết kiệm thông qua LED. Còn về phía cầu, thị trường đèn LED thay thế dự kiến sẽ có mức tăng trưởng cao nhất ở Trung Quốc, với mức tăng 44%.

Trong năm 2011, bóng đèn LED A19 là những sản phẩm bán chạy nhất tại Nhật Bản và luôn dẫn đầu về số lượng đơn vị bán ra. Doanh số bán của các loại đèn LED PAR hay MR-16 luôn được thúc đẩy bởi các ứng dụng thương mại với những nền kinh tế phát triển. Tuy nhiên, xu hướng này có khả năng bị đảo ngược, hoặc chậm lại khi việc xây dựng được hồi phục ở các quốc gia có nền kinh tế đang phát triển.

Giữa năm 2010 và 2011 cho đến nay, doanh số bán các loại đèn LED tuýp dùng thay thế đèn huỳnh quang là các mặt hàng mang lại doanh số cao nhất đối với thị trường Trung Quốc và Nhật Bản do giá thành sản xuất giảm.

Đối với thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ, doanh số bán ra lại ít hơn do những đòi hỏi nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm.

 

LIÊN HỆ :
ĐT: 0933.856.886
ĐC: 195 Gò Dưa, P. Tam Bình, Q. Thủ đức, TP. HCM.
ĐT: 08.62 849 636 - Fax : 08.54031532
EMail
: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Làm bảng LED điện tử

làm bảng hiệu quảng cáo

Tìm từ khóa nhanh

 lam bang hieu op mat dung alu gia cong mica gia cong mica hcm lam bang hieu quang cao bang hieu den led bang hieu hiflex lam bang hieu quan 1 lam bang hieu quan 2 lam bang hieu go vap lam bang hieu phu nhuan mica trong mica mau gia mica mua mica o dau lam bang hieu den led o dau gia lam bang hieu cong ty lam bang hieu lam banghieu quan 3 lam bang hieu thu duc gia cong ke mica gia cong mica gia re gia mica mica dai loan keo a500 tam nhua mica làm bảng hiệu ốp mặt dựng alu làm bảng hiệu hiflex bảng hiệu neon bảng hiệu decal ke mica mica alu alu mica bang hieu hop den

 

lienhe