Ốp mặt dựng alu cho cửa hàng

Bảng hiệu quảng cáo bằng cách ốp mặt dựng alu bắt mắt và sang trọng sẽ làm cửa hàng hay shop của bạn được nâng lên trong mắt khách hàng và đối tác.

Làm bảng hiệu bằng tấm alu sẽ bớt chi phí các công đoạn không cần thiết như sơn, đóng tấm thạch cao hay tô trét lại mặt tiền của bạn. Thay vào đó bạn sử dụng tấm ốp alu sẽ giải quyết các vấn đề trên và giảm chi phí và thời gian. Alu là sản phẩm được làm bằng hợp kim nhôm có độ bền cao lên đến 30 năm và là sự lựa chọn của đại đa số khách hàng của chúng tôi.

Với việc ốp mặt dựng alu, Quý khách hàng có thể lựa chọn các kiểu chữ nổi mica hay chữ inox 3d với các tùy chọn design khác nhau tạo nên phong cách riêng biệt cho cửa hàng, shop của bạn. Chi phí cho ốp alu hiện nay có giá thành rẻ nên việc lựa chọn ốp tấm dựng alu là lựa chọn theo đa số khách hàng. 

op mat dung alu dep cho cua hang thoi trang

 

Xem thêm: Làm bảng hiệu shop đẹp tại TPHCM

Công ty Sơn Băng chúng tôi, luôn đi đầu về thi công biển quảng cáo, ốp mặt dựng alu chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Đội ngũ thi công, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp phục vụ tận tâm và nhiệt tình sẽ làm quý khách hàng hài lòng nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu ốp alu cho cửa hàng, shop thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất.

>> Tham khảo bảng báo giá thi công biển quảng cáo của chúng tôi. 


Ốp mặt dựng alu cho cửa hàng

 

lienhe