Bảng giá gia công mica theo yêu cầu

Công ty TNHH quảng cáo Sơn Băng Group là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công mica với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề và đội ngũ thợ lành nghề, dây chuyền hiện đại từ trong và ngoài nước có thể thiết kế gia công với các khổ, mẫu lớn nhất theo các yêu cầu của khách hàng.

Các loại hình gia công mica từ khách hàng luôn đa dạng và phong phú với các ứng dụng quen thuộc thực tiễn trong cuộc sống. Với hệ thống máy móc chuyên nghiệp thì tại xưởng gia công mica của Sơn Băng Group đạt các chỉ tiêu sản xuất và gia công hàng trăm đơn hàng gia công từ mica. 

Bảng giá gia công mica theo m2, mica trong suốt 1mm 2mm 3mm 4mm 5mm 6mm.  Nên quý khách cần bảng giá gia công theo các mẫu sản phẩm theo yêu cầu xin gửi các bảng thiết kế, mẫu thiết kế cho chúng tôi để có bảng giá gia công mica chi tiết nhất. 

Đối với các mẫu gia công mica khắc, cắt laser mica, bảng giá tham khảo như sau: 

Báo giá khắc trên mica

- Khách hàng khắc lẻ giá chỉ từ: 6000 vnđ

- Khách hàng khắc với số lượng lớn giá chỉ từ: 1000 vnđ

- Gia công các loại mica khác xin liên hệ 0933 856 886 để có báo giá.

Quý khách hàng có nhu cầu gia công mica, khắc chữ mica với số lượng theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ với công ty gia công mica Sơn Băng Group, gia công mica chuyên nghiệp uy tín, đúng tiến độ. 

Liên hệ gia công mica: 

809 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, HCM 

Hotline: 0933 856 886

Email: sonbanggroup @gmail.com


Bảng giá gia công mica theo yêu cầu

 

lienhe