Gia công mica giá rẻ tại TP.HCM

Công ty Quảng Cáo Sơn Băng nhận gia công mica, gia công mica theo yêu cầu của khách hàng tại Tp.HCM, Bình Dương và các tỉnh miền nam.

 

Nhận thiết kế các sản phẩm từ mica cho văn phòng, công ty, siêu thị, tiệm vàng, ngân hàng và các quầy kệ, cúp lưu niệm, kệ mica, giá đỡ điện thoại mica, hộp đựng mica,  bảng hiệu công ty, thẻ xe, móc khóa… và các mặt hàng lưu niệm từ mica.

 

Gia công uốn mica cắt gọt, khắc chữ lên bề mặt mica bằng máy laser hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo các chi tiết gia công mica hoàn hảo và sắc nét nhất tiến độ hoàn thiện gia công nhanh chính xác.

 

Chúng tôi là công ty đi đầu về dịch vụ gia công mica hiện nay trên thị trường với công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên kinh nghiệm chuyên làm gia công mica: khắc chữ, tạo hình, làm gia công theo yêu cầu của khách hàng.

 

Gia công theo ý tưởng và thiết kế của khách hàng, chúng tôi nhận gia công tất cả các loại hình sản phẩm theo yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp nhất và số lượng không hạn chế. 

 

gia cong mica

Gia công mica nhãn hàng, thương hiệu sản phẩm.

gia cong mica cong ty

Gia công mica bảng hiệu công ty, nhà hàng, khách sạn 

 

mica chi duong

Bảng chỉ dẫn bằng mica.

 

hop dung mica

Gia công hộp đựng mica đẹp

 

Sở hữu công nghệ mới nhất hiện nay như máy khắc, in chữ, khuôn tạo hình theo tiêu chuẩn quốc tế, nên sản phẩm gia công của chúng tôi đạt được độ hoàn thiện cao nhất, chất lượng gia công tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

Với quy mô là nhà cung cấp các sản phẩm mica, và gia công các sản phẩm mica từ năm 2006 đến nay. Ngày nay, Công ty  Sơn Băng  đã và đang được sự quan tâm và tin tưởng từ khách hàng và đối tác. 

 

Để được sự hỗ trợ về gia công mica, gia công mica theo yêu cầu. Xin Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

>>  Bảng giá vật tư mica năm 2016 

 

Hotline: 0933 856 886 hoặc 0902 460 792

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức, HCM

 


Gia công mica giá rẻ tại TP.HCM

 

lienhe