Làm biển hiệu quảng cáo đèn led đẹp chất lượng uy tín tại TPHCM

Hiện nay nhu cầu trang trí và tô điểm cho biển hiệu của bạn là nhu cầu cần thiết cho mỗi cửa hàng, công ty, nhà hàng, cafe đều cần tạo sự ấn tượng ban đầu đến với mọi đối tượng khách hàng. Trong sự ồn ào, tấp nập của đường phố tại các thành phố lớn, cần thiết có một bảng hiệu đèn led để thu hút, quảng bá thương hiệu kinh doanh của mỗi cửa hàng kinh doanh.

Hộp đèn quảng cáo led có hai dạng là hộp đèn một mặt và hộp đèn hai mặt, tùy theo nhu cầu và vị trí gắn bảng hiệu. Biển quảng cáo đèn led hiện nay có chi phí giá thành hợp lý nên được sự quan tâm của đa số khách hàng.

Ngoài ra thì hộp đèn led có sự ổn định và độ bền lâu dài, chịu được nhiều điều kiện thời tiết ngoài trời và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Khảo sát và tư vấn cho khách hàng là nhiệm vụ của đội ngũ nhân viên chúng tôi, để có được một bảng hiệu đèn led có sự sáng tạo và thể hiện đầy đủ các thông số đòi hỏi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tay nghề cao. Công ty TNHH Sơn Băng chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công các loại biển hiệu quảng cáo sẽ làm cho bạn hài lòng nhất về sản phẩm. 

Chúng tôi chuyên làm bảng hiệu đèn led cho các dịch vụ sau: 

✅ Bảng hiệu đèn led cho showroom trưng bày 

✅ Bảng hiệu đèn led cho studio ảnh cưới-áo cưới

✅ Bảng hiệu đèn led cho nhà hàng

✅ Bảng hiệu đèn led cho quán cafe

✅ Bảng hiệu đèn led cho quán ăn

✅ Bảng hiệu đèn led cho công ty

✅ Bảng hiệu đèn led cho cửa hàng mắt kính thời trang

✅ Bảng led thông số tiệm vàng, cửa hàng ngân hàng giao dịch

✅ Bảng hiệu đèn led theo yêu cầu của khách hàng

Thực hiện các loại bảng hiệu theo tất cả các loại các kích thước, bảng hiệu đèn led 1 mặt, 2 mặt và thiết kế mẫu led theo yêu cầu. 

bang hieu den led

 

Với mỗi loại bảng đèn led, chúng tôi sẽ kiểm tra định kỳ trong vòng 6 tháng 1 lần và hoàn toàn miễn phí. Lắp đặt và thi công bảng đèn ở tất cả các quận huyện trong tphcm.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn bảng hiệu led công ty, cửa hàng,  thương hiệu của bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

Bảng giá làm các loại bảng hiệu mới nhất

LIÊN HỆ:

HOTLINE: 0933 856 886

ĐC:  195 Gò Dưa, P.Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp.HCM.

ĐT: 08 62 849 6936 – Fax: 08.54031352.

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Làm biển hiệu quảng cáo đèn led đẹp chất lượng uy tín tại TPHCM

 

lienhe