Biển quảng cáo đèn led giá rẻ

Hiện nay nhu cầu trang trí và tô điểm cho biển hiệu của bạn là nhu cầu cần thiết cho mỗi cửa hàng, công ty.

 

Hộp đèn led quảng cáo tạo sự thu hút mạnh cho khách hàng của bạn từ khoảng cách rất xa, tạo ấn tượng về thương hiệu và thu hút khách hàng.

 

Hộp đèn quảng cáo led có hai dạng là hộp đèn một mặt và hộp đèn hai mặt, tùy theo nhu cầu và vị trí gắn bảng hiệu. Biển quảng cáo đèn led hiện nay có chi phí giá thành hợp lý nên được sự quan tâm của đa số khách hàng.

Ngoài ra thì hộp đèn led có sự ổn định và độ bền lâu dài, chịu được nhiều điều kiện thời tiết ngoài trời và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

 

Khảo sát và tư vấn cho khách hàng là nhiệm vụ của đội ngũ nhân viên chúng tôi, để có được một bảng hiệu đèn led có sự sang tạo và thể hiện đầy đủ các thông số đòi hỏi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tay nghề cao. Công ty TNHH Sơn Băng chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công các loại biển hiệu quảng cáo sẽ làm cho bạn hài lòng nhất về sản phẩm. 

 

bang hieu den led

 

 

Với mỗi loại bảng đèn led, chúng tôi sẽ kiểm tra định kỳ trong vòng 6 tháng 1 lần và hoàn toàn miễn phí. Lắp đặt và thi công bảng đèn ở tất cả các quận huyện trong tphcm.

 

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn bảng hiệu led công ty, cửa hàng,  thương hiệu của bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

 

 >>Xem thêm công trình bảng hiệu đèn led ngoài trời 

 

LIÊN HỆ:

HOTLINE: 0933 856 886

ĐC:  195 Gò Dưa, P.Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp.HCM.

ĐT: 08 62 849 6936 – Fax: 08.54031352.

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Biển quảng cáo đèn led giá rẻ

 

lienhe