Làm bảng hiệu đèn led cửa hàng samsung

Làm bảng hiệu đèn led chữ nổi mica uống alu cho chuỗi thương hiệu sản phẩm – bảo hành của Samsung tại TPHCM. Công ty quảng cáo Sơn Băng Group vừa qua đã thiết kế và thi công các chuỗi bảng hiệu quảng cáo bằng đèn Led và bảng hiệu bằng mica, ốp alu cho chuỗi cửa hàng bảo hành điện tử của Samsung.

Các hạng mục thi công của công ty Sơn Băng Group tại chuỗi bảng hiệu quảng cáo Samsung

Ốp mặt dựng tấm alu như cột, tường – bảng hiệu

Làm bảng đèn LED Logo – Sologan

Bảng hiệu backdoor bằng mica bên trong văn phòng.

Thi công hệ thống đèn led trang trí nội thất

Một số hình ảnh thi công tại công trình chuỗi bảng hiệu Samsung

Với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp uy tín thì công ty quảng cáo Sơn Băng luôn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công thiết kế các loại bảng hiệu, biển hiệu quảng cáo với tất cả các loại hình vật liệu khác nhau trên thị trường.

Luôn là công ty hàng đầu trong thiết kế và sáng tạo, đội ngũ công ty quảng cáo Sơn Băng luôn cố gắng tạo ra nhiều sự sáng tạo trong thiết kế cũng như đảm bảo tối đa các công tác an toàn về thi công cũng như an toàn sử dụng các hệ thống cho khách hàng.

Với hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực thiết kế và thi công quảng cáo, Sơn Băng Group luôn là sự lựa chọn hàng đầu của bạn trong công việc làm bảng hiệu, ốp mặt dựng alu, gia công mica, bảng hiệu mica, bảng hiệu alu, bảng hiệu đèn led và tất cả các dịch vụ trong lĩnh vực quảng cáo.

Liên hệ với chúng tôi:

809 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, HCM

Hotline: 0933 856 886

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Làm bảng hiệu đèn led cửa hàng samsung

 

lienhe