Làm bảng hiệu Neon sign

 

Chuyên: thiết kế, thi công các công trình bảng, biển hiệu công ty đèn Neon sign.

 

 -->  Thi công nhanh, tỉ mỉ, tính thẩm mỹ cao.

 

 --> Dịch vụ bảo hành sửa chữa tốt.

 

 --> Giá thành phù hợp theo mọi công trình.

 

 --> Đảm bảo an toàn chất lượng tuyệt đối.

 

 --> Làm được mọi kiểu dáng theo yêu cầu của khách hàng.

 

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ

 

Bảng hiệu Neon sign rất đa dạng về màu sắc. Thường được lắp đặt tại các nhà hàng, shop thời trang, cửa tiệm, quán ăn.....
 

Bảng hiệu Neon Sign là phương pháp hữu hiệu nhầm gợi trí tò mò, gây sự chú ý.

 

VIDEO HƯỚNG DẪN UỐN ĐÈN NEON SIGN

 

Thông tin liên hệ:

NGUYỄN VĂN TRỤ
business staff
Phone : (08)35 071 148
Mobile : 0933 856 886  
Email :    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Skype :  tru.vn
 
 
 
 
 
 
 

 

 

 

 

Tại sao dùng bảng hiệu neon sign

Để bảng hiệu quảng cáo thật sự nổi bật và thu hút vào ban đêm, người ta thường chọn phương án sử dụng đèn neon sign để chiếu sáng và tạo hiệu ứng. Đèn neon sign có nhiều màu: đỏ, xanh, xanh lá, vàng, trắng, hồng, tím... và thường được sử dụng là loại có đường kính ống 12mm.

Trước đây, khi công nghệ Led còn chưa phát triển rầm rộ trong lĩnh vực quảng cáo thì đèn neon sign là sự lựa chọn không thể thiếu cho các quán cafe, bar, vũ trường, karaoke và một số lĩnh vực kinh doanh buổi tối. Kết hợp với bộ điều khiển, neon sign có thể tạo ra những hiệu ứng bất ngờ và ấn tượng. Mặc dù Led quảng cáo lên ngôi nhưng hiện nay vẫn còn nhiều người ưa chuộng neon sign do đầu tư ban đầu thấp, độ bền cao, bảo trì dễ dàng và nhanh chóng. Đèn neon sign có thể gắn trên mặt chữ nổi hoặc đứng độc lập mà không cần chữ nổi, bởi bản thân nó có thể được tạo thành bất kỳ một ký tự hay hình tượng, logo nào. Ngoài ra, Neon sign còn được dùng để chiếu sáng mặt chữ ( đặt trong lòng chữ mica nổi ), chiếu sáng chân chữ ( trong lòng chữ inox, đồng, alu, form, mica sơn màu, chữ tôn..) hoặc chiếu sáng cả mặt, hông và chân chữ.

Việc lắp đặt đèn neon sign quảng cáo không khó nhưng lắp đặt sao cho bền, đẹp lại không hề đơn giản. Từ việc gắn supor( chân đèn) như thế nào cho cân đối, gọn và đủ; sử dụng dây đồng, dây điện, dây pine loại nào, ở vị trí nào cho phù hợp; đấu nối dây điện vào đầu cực như thế nào cho đúng để không bị phóng điện, nẹt lửa? Không phải thợ quảng cáo nào cũng có thể trả lời những câu hỏi đó.


Làm bảng hiệu Neon sign

 

lienhe