Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ - uy tín - chất lượng tại TPHCM và các tỉnh lân cận

Bảng hiệu quảng cáo là gì ? Là bộ mặt bên ngoài của một công ty, nhà hàng, hay của một tiệm tạp hóa nhỏ... Với một bảng hiệu được thiết kế tỉ mỉ, thu hút ánh nhìn đồng nghĩa với việc bạn đã có được 50% sự tin tưởng của khách hàng với bạn. Do đó sức mạnh và sự ảnh hưởng của 1 bảng hiệu đối với thương hiệu là vô cùng lớn. Đến với Sơn Băng bạn sẽ có một bảng hiệu ưng ý nhất

- Bảng hiệu hiflex: bảng hiệu sử dụng bạt in phun kỹ thuật số hiflex. Bạt hiflex khá bền, độ bền màu khá cao. Ngoài ra, chi phí làm bảng hiflex khá rẻ , do đó loại bảng hiệu này được khá nhiều người lựa chọn.
Giá tham khảo: 290.000 - 390.000 VND/M2

- Bảng hiệu alu: được làm từ tấm hợp kim nhôm nhựa aluminium, ốp vào khung sắt định hình. Do độ bền màu cao, khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt nên việc làm bảng hiệu quảng cáo sử dụng chất liệu alu ngày càng được nhiều đối tác lựa chọn. Với việc dễ dàng uốn cong, nên việc thi công ở những nơi có không gian nhỏ hẹp là không khó. Nội dung thường được sử dụng chữ nổi mica uốn chân.
Giá tham khảo: 620.000 - 720.000 VND/M2

- Bảng hiệu đèn led:bảng hiệu đèn led được đánh giá cao, thu hút sự chú ý của khách đi đường, vẻ ngoài đẹp, tuổi thọ cao. Đặc biệt, với các loại bảng led ma trận, bạn hoàn toàn có thể thay đổi nội dung theo ý muốn.
Giá tham khảo: liên hệ

bảng hiệu công ty bảng hiệu mica

làm bảng hiệu quảng cáoCÔNG TY TNHH SƠN BĂNG
Địa chỉ: 195 Đường Gò Dưa, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Hotline: 0933.856.886
Điện thoại: 08.62 849 636 - Fax: 08.54 034 058
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: http://sonbanggroup.com

 


Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ - uy tín - chất lượng tại TPHCM và các tỉnh lân cận

 

lienhe