Những mẫu bảng hiệu mica đẹp sang trọng cho nhà hàng quán ăn café

Bảng hiệu mica được làm từ tấm nhựa mica, một loại nhựa có độ bền cao, độ xuyên sáng cao đến 80%, dễ dàng tạo dáng, khoan cắt gọt tạo hình dễ dàng và độc đáo. Với các sản phẩm từ mica, các thương hiệu cho nhà hàng quán ăn hay café luôn được sử dụng vật liệu mica là phổ biến vì nó có thể tạo ra nhiều kiểu riêng độc đáo tượng trưng cho mỗi thương hiệu đang kinh doanh, phục vụ. Nhằm mang lại cho khách hàng sự thu hút cao, sự sang trọng, chuyên nghiệp ngay từ lúc khởi đầu từ khách hàng.

Có thể nói để tạo được sự ấn tượng và nét riêng cho mọi thương hiệu và khả năng truyền tải các sản phẩm quảng cáo chỉ có vật liệu mica là có thể thể hiện được tất cả các yếu tố kể trên. 

Các loại bảng hiệu, biển hiệu bằng vật liệu mica hiện nay rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực và các ứng dụng từ mica mang lại như: kệ menu bằng mica, số thứ tự mica, ốp mặt dựng mica nội thất, trang trí nội ngoại thất..

Công ty TNHH quảng cáo chuyên nghiệp Sơn Băng Group với thương hiệu hơn 10 năm trên thị trường, đã và đang thiết kế thi công hàng trăm nghìn các loại hình quảng cáo khác nhau tại TPHCM và các tỉnh khác tại Bình Dương, Đồng Nai. 

Các loại mẫu bảng hiệu mica đẹp cho nhà hàng quán ăn cafe ấn tượng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khi làm bảng hiệu mica hoặc cần tư vấn về các loại bảng hiệu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, HCM

Hotline: 0933 856 886


Những mẫu bảng hiệu mica đẹp sang trọng cho nhà hàng quán ăn café

 

lienhe