Thiết kế nội thất làm bảng hiệu quán trà sữa chuyên nghiệp

Bạn đang mong muốn mở quán trà sữa, bạn đang chưa biết phải thiết kế nội thất, bảng hiệu quảng cáo ra sao. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các cách tốt nhất, phù hợp nhất với loại hình, quy mô kinh doanh của bạn trong việc thiết kế nội thất, bảng hiệu, biển hiệu quảng cáo. 

Công ty quảng cáo Sơn Băng Group hiện nay đã có tại các tỉnh thành phố HCM, Bình Dương, Đồng Nai sau hơn 10 năm thành lập. Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế thi công sáng tạo, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách tận tụy, tỉ mỉ nhất cho các mô hình kinh doanh của quý khách hàng. 

Hiện nay, trà sữa là một thức uống không thể bỏ qua của giới trẻ vì sự hấp dẫn không chỉ đến từ các thành phần từ trà sữa mà không gian, cách thiết kế, phong cách của quán trà sữa là một sự lựa chọn không thể xem nhẹ trong lĩnh vực kinh doanh trà sữa cũng như các loại hình khác. Hầu hết các khảo sát của chúng tôi luôn cho giới trẻ luôn có đa số bạn trẻ lựa chọn đến quán trà sữa không chỉ vì thức uống mà còn check-in phải đẹp, phải thật hiện đại. 

Đại đa số các chủ quán còn xem nhẹ về cách trình bày nội thất cũng như thiết kế quảng cáo từ menu cho đến biển hiệu quảng cáo, đó là một sai lầm đầu tiên trong kinh doanh và kết quả có thể dự đoán được mô hình kinh doanh của bạn sẽ không được thuận tiện và bền vững khi mà thương hiệu của bạn không có gì gọi là nổi bật. 

Với các sai lầm từ các mô hình nhỏ lẻ của quán trà sữa thì hiện nay các thương hiệu trà sữa luôn được đầu tư rất lớn trong công cuộc giành thị trường. Việc đầu tiên tối quan trong là thiết kế nội thất từ những cái nhỏ nhất như: menu mica,kệ mica, số thự tự, menu treo bằng mica gắn đèn led, quầy phục vụ, backdoor logo ... cho đến bảng hiệu quảng cáo, biển hiệu quảng cáo hay thậm chí là thẻ giữ xe cũng phải nổi bật, chuyên nghiệp và sang trọng. 

Công ty quảng cáo Sơn Băng Group đã và đang thiết kế hàng trăm loại hình, chuỗi bảng hiệu, nội thất quán trà sữa tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Hơn ai hết chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng như thế nào, vốn đầu tư bao nhiêu để lựa chọn các phương án hợp lý nhất mang lại hiệu quả co nhất cho khách hàng. Tránh các trường hợp không đồng bộ từ nội thất lẫn ngoại thất trong thiết kế cũng như thi công. 

Các chuỗi thiết kế nội thất, bảng hiệu quán trà sữa Chatime Nhật Bản tại TPHCM. 

Khi có nhu cầu thiết kế thi công nội thất, làm bảng hiệu quán trà sữa xin quý khách vui lòng liên hệ với công ty quảng cáo Sơn Băng Group để được báo giá và tư vấn các loại hình phù hợp nhất. 

Hotline: 0933 856 886

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, HCM 

 


Thiết kế nội thất làm bảng hiệu quán trà sữa chuyên nghiệp

 

lienhe