Giới thiệu tấm ốp nhôm nhựa alu trieuchen

Giới thiệu về tấm ốp nhôm nhựa thương hiệu alu trieuchen tại thị trường Việt, thương hiệu đến từ Đài Loan được sản xuất và phân phối toàn quốc và rất quen thuộc với thị trường tiêu dùng trong nước với nhiều ứng dụng đa dạng và phong phú.

Ngày nay các công ty thiết kế thi công nội thất, ngoại thất quảng cáo thường hay sử dụng các vật liệu từ tấm nhôm aluminium composite panel này để làm các ứng dụng như bảng hiệu alu, ốp mặt dựng alu, ốp trần, vách ngăn alu hay các trang trí như tủ kệ, tủ bếp bằng nhôm alu. 

Với sự đa dạng đến từ vật liệu nhôm alu, tấm alu thương hiệu alu trieuchen luôn tạo ra được nét độc đáo từ bảng mã màu nội ngoại thất cũng như độ dày đa dạng phù hợp với nhiều loại công trình. Hơn thế nữa, mức giá mà alu triều chen trên thị trường có mức giá rẻ so với các thương hiệu ngoại nhập khác. 

Một số thông tin cơ bản về tấm ốp alu triều chen: 

Cấu tạo: Gồm lớp nhôm đế chống sự oxi hóa và được ép vào lõi với lớp kết dính cao phân tử, tiếp theo là lõi nhựa HDPE, tiếp theo là lớp nhôm PE/PDVF và lớp bảo vệ chống trầy xước bên trong. Tùy theo dòng sản phẩm độ dày của nhôm từ 0.06mm đến 0.5mm. Đặc tính tấm ALU PE/PDVF:

Hiệu quả thẩm mĩ cao.

Tính ưu việt trong gia công.

Thích ứng với chuyển biến nhiệt độ của mội trường.

Có khả năng cách âm cách nhiệt tốt.

Nhẹ nhành, dễ dàng vận chuyển, thi công.

Màu sắc đa dạng.

Kích thước tấm alu: 1220mm x 2440mm

Độ dày nhôm (mm):  0.06mm; 0.08mm; 0.10mm; 0.12mm; 0.20mm; 0.30mm; 0.50mm

Độ dày tấm (mm): 2mm, 3mm, 4mm, 5mm

Bảng màu tấm alu triều chen trong nhà: 

Bảng màu tấm alu triều chen ngoài trời

>> Tham khảo thêm

- Bảng giá tấm alu trieuchen

 

 


Giới thiệu tấm ốp nhôm nhựa alu trieuchen

 

lienhe