Đại lý tấm mica giá rẻ chính hãng đủ lý đủ màu

Tấm mica giá rẻ chính hãng mới 100% thương hiệu Mica Đài Loan, Mica Trung Quốc với giá bán tại kho, công ty TNHH quảng cáo Sơn Băng Group hiện đang là công ty phân phối, cung cấp vật tư quảng cáo tấm mica chính hãng nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất đảm bảo các thông số kỹ thuật, màu sắc, độ dày đa dạng và phong phú.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo và cung cấp vật tư quảng cáo tại thị trường Việt, cung cấp chính cho các đại lý, cửa hàng, công ty quảng cáo tại các thành phố như TPHCM, Bình Dương, Hà Nội, Đồng Nai và các tỉnh trong toàn quốc. 

Các sản phẩm tấm mica giá rẻ của Sơn Băng Group: 

- Tấm mica Đài Loan - Mica FS 

- Tấm mica Trung Quốc - Mica PS

- Mica xuyên sáng 

>> Xem bảng giá mica

Một số hình ảnh tại kho Sơn Băng Group: 

 

 

 

Với nhu cầu phát triển không ngừng của thị trường quảng cáo, vật tư quảng cáo luôn là nhu cầu cần thiết và được sự quan tâm lớn từ các nhà thầu quảng cáo, công ty bán lẻ. Để có mức giá mua vào tốt nhất, giá rẻ nhất để sản phẩm đầu ra có thể cạnh tranh và phục vụ khách hàng đó là nhu cầu cần thiết của mỗi doanh nghiệp,công ty. 

Hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp, công ty Sơn Băng Group với sản phẩm chính hãng và là công ty được ủy nhiệm từ nhà sản xuất, Sơn Băng Group luôn cung cấp các loại vật tư quảng cáo giá rẻ nhất đến với khách hàng.

Liên hệ mua hàng: 

Hotline: 0933 856 886

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, HCM 

 


Đại lý tấm mica giá rẻ chính hãng đủ lý đủ màu

 

lienhe