Công ty chuyên làm trần nhôm alu tại TPHCM

Công ty chuyên thiết kế thi công các loại trần nhôm alu, trần thả nhôm alu với các hệ trần nhôm phổ biến như trần nhôm nhựa, trần thả clip-in,Lay-in T-Black, Caro - Cell,  C -100, C-150 Shaped , C-300 Shaped, U-Shaped. Công ty SBGROUP chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công các loại hệ trần alu, ốp trần alu, vách ngăn alu, mặt dựng alu và các hạng mục thi công ốp alu theo yêu cầu từ khách hàng. 

Các đặc điểm của trần nhôm alu: 

- Tăng thêm sự sang trọng, chuyên nghiệp. 

- Sử dụng với độ bền cao

- Giá thành rẻ so với các loại trần khác 

- Thi công nhanh gọn, dễ dàng bảo trì bảo hành. 

Các công trình thường sử dụng trần alu và các loại trần nhôm alu phổ biến như: nhà hàng, khách sạn, công ty, văn phòng, nhà ga, bến xe, nhà chờ, sân bay, siêu thị, trung tâm mua sắm vì những công trình này thường có các không gian lớn rất phù hợp cho việc làm các hệ trần nhôm. 

Các hệ trần nhôm hiện nay được sản xuất bởi công ty nhôm Alcorest, với các hệ trần nhôm, trần alu Alcorest quý khách hàng sẽ luôn được bảo đảm tốt nhất về chất lượng, cũng như giá thành khá phù hợp với các loại hệ trần khác trên thị trường. 

>> Bảng báo thi công trần thả nhôm nhựa alu alcorest

Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu thiết kế thi công các loại trần alu, trần thả alu, thi công các loại hệ trần thả Alcorest xin vui lòng liên hệ với công ty SBGROUP. Cam kết Chất Lượng - Hiệu Quả - Uy Tín nhất tại TPHCM, Bình Dương. 

Một số hình ảnh tham khảo: 

Liên hệ thi công trần nhôm trần alu trần thả nhôm hệ trần Alcorest xin vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0933 856 886

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức,HCM 

 

 

 


Công ty chuyên làm trần nhôm alu tại TPHCM

 

lienhe