Hộp đèn hút nổi mica giá rẻ đẹp tại TPHCM

Hộp đèn hút nổi mica | Hộp đèn mica hút nổi 3D

Chuyên làm hộp đèn mica hút nổi 3D, hộp đèn Tròn, Vuông ép nổi, làm hộp đèn vẫy hút nổi, hộp đèn giới thiệu sản phẩm giá rẻ tại TPHCM. Lắp đặt hộp đèn hút nổi mica theo các cửa hàng, chi nhánh, đại lý, công ty theo mọi yêu cầu. Công ty SBGROUP chuyên thi công làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ TPHCM. 

Hộp đèn hút nổi mica hay còn gọi là hộp đèn ép nổi, có các loại hình dạng như hộp đèn mica tròn, hộp đèn ép nổi elip, hộp đèn mica vuông. Là loại hộp đèn sử dụng chất liệu là tấm nhựa mica, mica đun nóng và hút nổi dựa theo một khuôn bằng gỗ được thiết kế riêng ép nổi tạo hình trên bề mặt mica với các công nghệ in UV làm hình ảnh sắc nét, chất lượng khi in nổi trên mica. 

Hộp đèn hút nổi mica được bo khung bằng inox, nhôm cố định bằng cắt chân sắt thường được treo tại cửa hàng, đường phố, hộp đèn vẫy giới thiệu thương hiệu, sản phẩm, nhà hàng, siêu thị điện thoại, cafe, các shop thời trang.. 

Các mẫu mã hộp đèn hút nổi

Hộp đèn hút nổi mica, hộp đèn ép nổi mica là phương tiện quảng cáo rất phổ biến và mang lại hiệu quả cao, quảng cáo thương hiệu hoặc một sản phẩm đến gần với khách hàng hoặc khu vực, được sử dụng nhiều cho các nhãn hàng thương hiệu giải khát như coffe, nhà hàng, nước ngọt, bia, quán ăn..lắp đặt tại các cửa hàng hoặc các đường phố.

Xem thêm: Báo giá làm bảng hiệu biển hiệu quảng cáo tại TPHCM

Quý khách hàng đối tác có nhu cầu làm hộp đèn quảng cáo hút nổi, hộp đèn hút nổi mica, hộp đèn mica giá rẻ tại TPHCM xin vui lòng liên hệ với công ty SBGROUP chúng tôi để được báo giá tốt nhất. Quý khách hàng có thể gửi mẫu mã, thiết kế qua cho chúng tôi hỗ trợ tốt hơn. Báo giá làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo giá rẻ với chi phí hợp lý nhất, lắp đặt tại tất cả các cửa hàng, đại lý, công ty, nhà hàng tại các quận huyện TPHCM. 

Hotline: 0933 856 886

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM


Hộp đèn hút nổi mica giá rẻ đẹp tại TPHCM

 

lienhe