Làm Bảng Hiệu Spa Thẩm Mỹ Làm Đẹp

Công ty quảng cáo Sơn Băng chuyên thiết kế thi công các loại bảng hiệu bằng alu chữ mica uốn chữ bằng alu, là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công quảng cáo tại TPHCM – Bình Dương. 

Nhận làm Bảng Hiệu Spa Thẩm Mỹ Làm Đẹp

Sơn Băng Group đã từng thiết kế và thi công hàng trăm mẫu bảng hiệu alu chữ mica cho các cửa hàng thời trang, siêu thị, thẩm mỹ viện, spa và các dịch vụ khác nhau trên tất cả các quận huyện trong thành phố và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai. 

Xem thêm: Mẫu bảng hiệu spa đẹp 

Cùng với các mẫu mã thiết kế đẹp thì sự an toàn và chất lượng bảng hiệu được các đội ngũ thi công Sơn Băng Group luôn đặt lên hàng đầu để đảm bảo sự an toàn cao nhất và chất lượng tốt nhất dành cho mọi khách hàng mà chúng tôi thực hiện.

Vừa qua, công ty thiết kế thi công bảng hiệu alu vừa thiết kế và thi công bảng hiệu alu chữ nổi mica cho thương hiệu thuốc thẩm mỹ và các dược liệu spa làm đẹp của thương hiệu CI tại quận 1 TPHCM.

Mời quý khách hàng xem qua các hình ảnh thi công tại cửa hàng: 

làm bảng hiệu alu cửa hàng spa, thẩm mỹ 

Sử dụng vật liệu tấm alu alcorest – Tấm alu thương hiệu số một tại thị trường Việt

mẫu bảng hiệu spa

Thi công làm khung xương và bắt đầu bắn định vị các tấm alu 

bảng hiệu cửa hàng thuốc mỹ phẩm làm đẹp

Hình ảnh thực tế khi đã thi công xong bảng hiệu alu chữ nổi mica tại cửa hàng 

bảng hiệu cửa hàng thuốc mỹ phẩm làm đẹp

Mẫu chữ nổi Mica có gắn đèn với mẫu mã đẹp và trang nhã 

bảng hiệu cửa hàng mỹ phẩm làm đẹp

Vì sao quý khách nên lựa chọn công ty quảng cáo SBGROUP

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng với đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp uy tín, Sơn Băng Group là một trong những đối tác về lĩnh vực truyền thông quảng cáo của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Đã thực hiện hàng trăm nghìn chuỗi bảng hiệu alu chữ nổi mica dành cho chuỗi thương hiệu Head Honda HCM, Siêu thị viễn thông Viettel HCM, Chuỗi bảng hiệu cửa hàng Đạm Cà Mau, Chuỗi bảng hiệu Bánh ngọt ABC, Chuỗi bảng hiệu cho cửa hàng thương hiệu Yokohama tại TPHCM, Bình Dương, Sóc Trăng, Chuỗi bảng hiệu thương hiệu T-Link cho các tỉnh miền Tây. 

Đồng hành với khách hàng, đội ngũ thiết kế và thi công bảng hiệu alu chữ mica Sơn Băng Group luôn tạo ra các thiết kế mới phù hợp với các thương hiệu và phù hợp với địa điểm lắp đặt. Nhận dạng thương hiệu và ấn tượng từ bảng hiệu chuyên nghiệp là một đều không thể nhắc đến trong kinh doanh với thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay tại các thành phố lớn như thành phố HCM, Đồng Nai, Bình Dương. 

Quý khách hàng cần có nhu cầu thiết kế thi công bảng hiệu alu, bảng hiệu alu chữ nổi mica hoặc các loại bảng hiệu khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp nhanh nhất để có mẫu bảng hiệu phù hợp nhất cho các dịch vụ của mình đang kinh doanh. 

Công Ty Quảng Cáo Sơn Băng Group
  • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
  • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
  • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
  • Tư vấn thi công lắp đặt theo yêu cầu
  • Thi công lắp đặt tại 24 quận huyện TPHCM
  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp kinh nghiệm.
  • Bảo hành bảng hiệu quảng cáo 12 tháng.
  • Công ty quảng cáo uy tín tại TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.