Bảng quảng cáo Led ngoài trời

Công ty TNHH SƠN BĂNG với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất và thi công lắp đặt các bảng quảng cáo Led ngoài trời,công trình quảng cáo, nên chúng tôi muốn đưa ra một số lợi ích mà khi sử dụng bảng quảng cáo ngoài trời Led và hiệu ứng của chúng mang lại

Bảng quảng cáo ngoài trời Led ngày nay không chỉ là những pano mang hình ảnh đặc sắc mà nó còn truyền tải, thông điệp của sản phẩm và dịch vụ tới người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Các bảng quảng cáo ngoài trời ấn tượng sẽ đến được với một số lượng khách hàng nhiều hơn bất kể phương pháp quảng cáo nào khác.

bảng quảng cáo led ngoài trời  bảng quảng cáo led ngoài trời

Sự linh hoạt: Có thể nhìn thấy bảng quảng cáo ngoài trời ở khắp mọi nơi.Công nghệ trong những năm gần đây đã mở đường cho những biển quảng cáo số, những biển này chạy các thông điệp khác nhau cho cùng một địa điểm, khiến loại hình quảng cáo này trở nên hợp lý về mặt kinh tế và có thể chuyển đổi một cách nhanh chóng dễ dàng.

Cơ hội được số đông tiếp nhận: Càng ngày càng nhiều người dành thời gian ra khỏi nhà mỗi ngày, di chuyển từ nhà đến chỗ làm hay đi đến những khu mua sắm, khu liên hợp thể thao hay các sự kiện cộng đồng. Điều này khiến bảng quảng cáo ngoài trời mang lại tính hiệu quả cao cho doanh nghiệp, trở thành một công cụ marketing có tính trưng bày cao. Hãy thử nhẩm tính xem có bao nhiêu người sẽ đi qua một khu đại lộ đông đúc, bạn sẽ thấy ngay được quảng cáo ngoài trời trên bảng điện tử LED có tác dụng như thế nào.

Tính hợp lý về chi phí: Trong khi chi phí cho quảng cáo trên tivi hoặc trên báo đài có thể vượt xa ngân sách marketing của doanh nghiệp,bảng quảng cáo ngoài trời trên bảng điện tử LED vẫn là loại hình chi phí hợp lý nhờ vào tính sáng tạo trong việc chuyển tải thông điệp và khả năng tác động vào cộng đồng cao, sự thay đổi nội dung, hình ảnh rất linh hoạt cùng các hiệu ứng bắt mắt, truyền tải dữ liệu một cách dễ dàng, nhanh chóng
Nếu bạn cần tư vấn về thiết kế và lắp đặt bảng quảng cáo ngoài trời, hãy gọi ngay cho chúng tôi, Nam Long sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn với những lợi ích thiết thực nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Công Ty Quảng Cáo Sơn Băng Group
  • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
  • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
  • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
  • Tư vấn thi công lắp đặt theo yêu cầu
  • Thi công lắp đặt tại 24 quận huyện TPHCM
  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp kinh nghiệm.
  • Bảo hành bảng hiệu quảng cáo 12 tháng.
  • Công ty quảng cáo uy tín tại TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.