Làm bảng LED điện tử

Chuyên: Tư vấn – thiết kế – lắp đặt hệ thống bảng quảng cáo LED điện tử cao cấp, chuyên nghiệp.

—>   Áp dụng ngững công nghệ mới trong thi công lắp đặt. Chúng tôi sẽ có giá phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

—>  Thời gian bảo hành trên 1 năm. Chúng tôi sẵn sáng chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm trong tương lai.

—>  Sự sáng tạo trong thiết kế + chất lượng tốt nhất. Chung tôi mong muốn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng đặt ra.

—>  Ngoài việc đem lại sự hài lòng tới quý khách hàng. Chúng tôi còn mang đến sự an tâm cho khách hàng theo thời gian bằng cách trú trọng tới sự an toàn và lâu dài của sản phẩm, công trình.

VIDEO THỰC HIỆN MÀN HÌNH LED

{youtube}X8hwSqg_-P0|483|277{/youtube}

Giới thiệu về công nghệ quảng cáo bảng LED điện tử

Sử dụng mặt nhôm làm nền để gắn đèn led là một trong những cách thể hiện hiệu quả và đẹp mắt. Bảng LED điện tử sở hữu vẻ đẹp ánh sáng lung linh huyền ảo vể đêm và đặc biệt có rất nhiều màu sắc để cho bạn lựa chọn để thể hiện nội dung.

Bảng LED điện tử được uốn bằng tay theo nội dung thiết kế và tạo được nhiều hiệu ứng chuyển động linh hoạt, làm bảng hiệu của bạn trở nên sống động linh hoạt hơn.

bảng led điện tử

Ứng dụng

Bảng LED điện tử đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành, nhiều lĩnh vực. Ngày nay, trên phố nhấp nháy những bảng hiệu quảng cáo bắt mắt, nhiều màu và khá nổi bật.

Bảng LED điện tử đã thực sự chen vào từng ngõ ngách của cuộc sống đặc biệt là trong hệ thống chiếu sáng và trong công nghệ của ngành quảng cáo. Nhìn vào những bảng hiệu trên đường phố ta mới thực sự nhận thấy rõ rệt bảng LED điện tử đã phát triển như thế nào trong những năm qua.

Thị trường đèn led thế giới

Thị trường toàn cầu sẽ tăng từ 2,2 tỷ USD trong năm 2011, lên mức 3,7 tỷ USD trong năm 2016. Tốc độ tăng trưởng doanh thu được dự báo nằm trong khoảng 14%/năm và tùy thuộc vào sự suy giảm giá bán trung bình trong năm. Các nghiên cứu dựa trên các loại đèn LED thay thế trong khu dân cư, khu thương mại và các ứng dụng khác.

Thị trường cung cầu cũng đã có nhiều nét khác xa nha. Về phía cung, báo cáo cho thấy Chiếu sáng đèn LED quảng cáo vẫn là một thị trường mới mẻ và các nhà sản xuất vẫn mong muốn nhận được sự trợ cấp từ Chính phủ trong hầu hết các giai đoạn hiện nay với mục tiêu thúc đẩy chiếu sáng tiết kiệm thông qua LED. Còn về phía cầu, thị trường đèn LED thay thế dự kiến sẽ có mức tăng trưởng cao nhất ở Trung Quốc, với mức tăng 44%.

Trong năm 2011, bóng đèn LED A19 là những sản phẩm bán chạy nhất tại Nhật Bản và luôn dẫn đầu về số lượng đơn vị bán ra. Doanh số bán của các loại đèn LED PAR hay MR-16 luôn được thúc đẩy bởi các ứng dụng thương mại với những nền kinh tế phát triển. Tuy nhiên, xu hướng này có khả năng bị đảo ngược, hoặc chậm lại khi việc xây dựng được hồi phục ở các quốc gia có nền kinh tế đang phát triển.

Giữa năm 2010 và 2011 cho đến nay, doanh số bán các loại đèn LED tuýp dùng thay thế đèn huỳnh quang là các mặt hàng mang lại doanh số cao nhất đối với thị trường Trung Quốc và Nhật Bản do giá thành sản xuất giảm.

Đối với thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ, doanh số bán ra lại ít hơn do những đòi hỏi nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm.

Công Ty Quảng Cáo Sơn Băng Group
  • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
  • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
  • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
  • Tư vấn thi công lắp đặt theo yêu cầu
  • Thi công lắp đặt tại 24 quận huyện TPHCM
  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp kinh nghiệm.
  • Bảo hành bảng hiệu quảng cáo 12 tháng.
  • Công ty quảng cáo uy tín tại TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.