Nhà thầu công trình PANO quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời bằng bảng hiệu,hộp đèn quảng cáo đèn led và neon là một phần không thể thiếu để giúp tạo ấn tượng và dễ bắt mắt khách hàng trong mọi nỗ lực thu hút khách hàng của mọi cửa hàng, quán ăn, dịch vụ làm đẹp, công ty nào.Đây là loại hình quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm được rất nhiều chi phí…

CÔNG TY TNHH SƠN BĂNG là một nhà thầu Chuyên nghiệp trong thi công lắp đặt bảng biển hiệu PANO quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời.

Quảng cáo ngoài trời bằng bảng hiệu, pano ngoài trời, hộp đèn quảng cáo đèn led và neon là một phần không thể thiếu để giúp tạo ấn tượng và dễ bắt mắt khách hàng trong mọi nỗ lực thu hút khách hàng của mọi cửa hàng, quán ăn, dịch vụ làm đẹp, công ty nào. Đây là loại hình quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm được rất nhiều chi phí

 
QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI BẰNG BẢNG HIỆU,HỘP ĐÈN LED VÀ NEON

Bảng hiệu Led được làm từ bóng led, gắn chạy xung quanh viền chữ, các chữ được điều khiển nháy sáng theo nhu cầu bằng chip điện tử.
Khỏi phải nói thì mọi người có thể nhận thấy sự phổ biến của loại hình quảng cáo  bảng đèn led và đèn neon trên những đường phố tấp nập.
Quảng cáo bằng đèn led và neon là một phần không thể thiếu để giúp tạo ấn tượng và dễ bắt mắt khách hàng trong nhiều ngành, nhiều lĩnh vực,nhà hàng,khách sạn,quán ăn,cafe……
Xu hướng sử dụng đèn led và neon đang bùng nổ vì không chỉ dễ bắt mắt và thu hút khách hàng, mà còn vì chúng sở hữu Những ưu điểm nổi bật:

  • Độ thẩm mỹ cao, độ sáng tốt dễ bắt mắt.
  • Tuổi thọ cao, tiết kiệm điện.
  • Được sử dụng rộng rãi và an toàn.
  • Màn hình LED VDS-ODFC : hiển thị hình ảnh video sống động với hơn 16 triệu màu.
  • Giá rẻ.
  • Đèn led có ưu điểm sáng đươc cả ban ngày và gây được sự chú ý cao.
  • Đa dạng về mẫu mã,chủng loại cũng như phong cách……

Với tính năng vượt trội của nó, bảng hiệu đèn Led, neonsign sẽ hứa hẹn là công nghệ hiện đại và là 1 trong những hình thức quảng cáo hiệu quả nhất.

Mặt Dựng nhôm Alu, Bảng Hiệu, Hộp Đèn, Làm Biển Hiệu, Thi Công Bảng Hiệu, Các Loại Chữ Nổi, Đèn Led, –  – Đèn Neosign,  Pano Quảng Cáo, Bảng Hiệu Nhôm, Hộp Đèn Điện Tử.
– Biển quảng cáo LED vẫy.
– Màn hình Led Full color
– Led dây
– Đèn Led chiếu sáng nghệ thuật
– Bảng tỷ giá led
– Những vật tư LED
– Hộp đèn led siêu mỏng
– Biển hiệu quảng cáo neon sign
– Nhận Cắt Khắc Gia Công : Mica, Gỗ,Alu,  Bằng Máy Lazer , CNC
– Thi Công quảng cáo gian hàng hội chợ , Events.Tại SƠN BĂNG, chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia xây dựng và thiết kế quảng cáo ngoài trời,bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp và kinh nghiệm.
Chúng tôi sẽ tư vấn và lên kế hoạch thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất với nhu cầu của đối tác.Với mô hình và quy trình thiết kế thi công chuyên nghiệp chúng tôi tư tin sẽ mang đến cho các bạn sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Bên cạnh đó, đối tác của chúng tôi là các công ty cung cấp nguyên vật liệu uy tín và tên tuổi ở Việt Nam và khu vực. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi giao phó công trình cho chúng tôi. Với chúng tôi, niềm vui, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là tiêu chí giúp chúng tôi luôn cố gắng và tiến tới.

Liên hệ với chúng tôi: 

Hotline: 0933 856 886

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.