Làm bảng hiệu mica giá rẻ đẹp tại TPHCM

Chuyên thiết kế thi công làm Bảng hiệu mica là loại bảng hiệu quảng cáo có giá thành rẻ và độ bền tương đối cao. Thi công nhanh gọn, bảo hành 10 năm cho sản phẩm. Làm bảng hiệu mica công ty, nhà hàng, cafe, trà sữa, shop, quán ăn giá rẻ lắp đặt tận nơi tại TPHCM, Bình Dương.

Chữ nổi mica ốp trên mặt alu, kính, tường, gỗ cho thương hiệu hay sản phẩm của bạn được thêm nổi bật, tăng sự uy tín của công ty, cửa hàng, các shop thời trang hay các tiệm vàng…

Sự lựa chọn dùng bảng hiệu mica là một sự đầu tư đúng đắn khi bạn vừa mới thành lập, bởi vì sẽ tiết kiệm được chi phí cho bạn vì bảng hiệu mica có giá tương đối rẻ.  >> Xem thêm báo giá bảng hiệu mica.

Sau đây là một số hình ảnh về bảng hiệu mica mà Công ty Quảng Cáo Sơn Băng thiết kế và thực hiện.

 

Thiết kế thi công chữ nổi logo Mica - loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất hiện nay.

 Mẫu bảng hiệu công ty sử dụng tấm mica gắn chân led chiếu sáng

Cắt chữ mica, logo mica - các loại chữ logo mica có thể dán trên mọi bề mặt. 

chữ nổi mica đẹp gắn tường

Làm biển quảng cáo bằng mica ốp mặt dựng alu từ khâu thiết kế và thi công nhanh gọn và đạt độ thẩm mỹ giống 100% ở bản thiết kế từ màu sắc phông chữ. Dễ dàng vận chuyển và thi công nên quý khách hàng ở xa đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về bảng hiệu của mình.

Đội ngũ thi công làm bảng hiệu mica của Công ty quảng cáo Sơn Băng được đào tạo và có kinh nghiệm trong thi công và kinh nghiệm đảm bảo tính chính xác, an toàn cho các biển hiệu được lắp đặt. Và thường xuyên kiểm tra bảo hành hay giải quyết nhanh những lỗi xảy ra cho khách hàng một cách nhanh nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu công ty mica, bảng hiệu văn phòng mica, bảng hiệu mica shop, bảng hiệu mica cafe, bảng hiệu mica quán ăn, nhà hàng, karaoke..tại các quận huyện TPHCM, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất phù hợp với nhu cầu.

Hotline: 0902 460 792 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM. 


Làm bảng hiệu mica giá rẻ đẹp tại TPHCM

 

lienhe