Một số bảng hiệu mica đẹp giá rẻ

Bảng hiệu mica là loại bảng hiểu quảng cáo có giá thành rẻ và độ bền tương đối cao. Thi công nhanh gọn, bảo hành 10 năm cho sản phẩm.

Chữ nổi mica ốp trên mặt alu, cho thương hiệu hay sản phẩm của bạn được thêm nổi bật, tăng sự uy tín của công ty, cửa hàng, các shop thời trang hay các tiệm vàng…

 

Sự lựa chọn dùng bảng hiệu mica là một sự đầu tư đúng đắn khi bạn vừa mới thành lập, bởi vì sẽ tiết kiệm được chi phí cho bạn vì bảng hiệu mica có giá tương đối rẻ.  >> Xem thêm báo giá bảng hiệu mica.

 

Sau đây là một số hình ảnh về bảng hiệu mica mà Công ty Quảng Cáo Sơn Băng thiết kế và thực hiện.

 

bang hieu mica gia re

Bảng hệu mica có gắn đèn cho công ty Yeah 1

 

Bảng hiệu chữ nổi mica ốp alu 

 

bang mica op alu gia re

Bảng mica cho tòa nhà Cantavil 

 

Làm biển quảng cáo bằng mica ốp mặt dựng alu từ khâu thiết kế và thi công nhanh gọn và đạt độ thẩm mỹ giống 100% ở bản thiết kế từ màu sắc phông chữ. Dễ dàng vận chuyển và thi công nên quý khách hàng ở xa đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về bảng hiệu của mình.

 

Đội ngũ thi công bảng hiệu mica của Công ty quảng cáo Sơn Băng được đào tạo và có kinh nghiệm trong thi công và kinh nghiệm đảm bảo tính chính xác, an toàn cho các biển hiệu được lắp đặt. Và thường xuyên kiểm tra bảo hành hay giải quyết nhanh những lỗi xảy ra cho khách hàng một cách nhanh nhất.


Một số bảng hiệu mica đẹp giá rẻ

 

lienhe