Bảng báo giá alu triều chen trong nhà PET mới nhất 2022

Giới thiệu tấm alu trieuchen trong nhà

Công ty SBGROUP là đơn vị cung cấp tấm nhôm alu triều chen trong nhà PE, alu triều chen ngoài trời PVDF chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp tấm alu triều chen với các loại mẫu mã, màu sắc, độ dày, số lượng theo mọi yêu cầu. Giao hàng tận nơi tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Bảng báo giá alu triều chen trong nhà PET mới nhất 2021 được công ty SBGROUP cung cấp giá sỉ và lẻ cho mọi số lượng, đại lý bán tấm ốp nhôm nhựa alu triều chen giá rẻ, chính hãng. Mua hàng với đơn hàng từ 5 triệu giao hàng miễn phí tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội.

Báo giá alu triều chen trong nhà PET mới nhất 2022

Bảng giá Alu Triều Chen áp dụng từ ngày 14/3/2022

bang-gia-alu-trieuchen-moi-nhat-hom-nay

Xem thêm bảng báo giá các loại alu mới nhất 2022 tại đường dẫn sau: https://tongkhoalu.com/bang-bao-gia-alu-moi-nhat-2018.html

bảng mã màu alu trieuchen trong nhà pet

bảng mã màu alu triều chen ngoài trời pvdf

Công ty SBGROUP là nhà cung cấp vật tư quảng cáo chính hãng các sản phẩm tấm ốp alu với các loại tấm alu trong nhà PET và tấm alu ngoài trời PVDF các thương hiệu tấm alu phổ biến như alu alcorest, alu triều chen, alu hà linh, alu alcotop.., tấm nhựa mica, tấm lợp poly, tấm pvc foam, pvc formex và các sản phẩm vật tư phục vụ ngành quảng cáo, trang trí nội ngoại thất. 

Đại lý alu triều chen toàn quốc

Đại lý của chúng tôi hiện nay đã có mặt tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương,Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, quý khách hàng có nhu cầu mua tấm alu triều chen trong nhà PET hoặc tấm alu triều chen ngoài trời PVDF và các sản phẩm thương hiệu alu khác xin vui lòng liên hệ với các cửa hàng, đại lý của chúng tôi. 

Quý khách hàng, đối tác là đại lý, cửa hàng bán lẻ, các công ty quảng cáo có nhu cầu làm đại lý phân phối tấm alu trong nhà, alu ngoài trời với mọi thương hiệu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, SBGROUP luôn có những chính sách hỗ trợ đại lý tốt nhất về giá, sản phẩm. 

Đại Lý Sơn Băng Tại TPHCM
  • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
  • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
  • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
  • Gia công cắt theo mọi kích thước
  • Sản phẩm chính hãng chất lượng giá sỉ
  • Giao hàng tại tất cả các quận tại TPHCM.
Đánh giá bài viết

Trả lời

.
.
.
.