Cắt CNC alu gia công alu cắt tấm alu theo yêu cầu tại TPHCM

Công ty Sơn Băng Group chuyên cắt cnc alu, cắt tấm nhôm alu theo mọi kích thước và yêu cầu bản vẽ của khách hàng với mọi hoa văn, họa tiết. Tấm nhôm alu được sử dụng nhiều trong trang trí quảng cáo nội ngoại thất như mặt dựng, bảng hiệu alu, gia công ứng dụng bằng tấm alu.

Cắt cnc alu theo yêu cầu

Công ty Sơn Băng ngoài cung cấp tấm alu giá rẻ tại TPHCM với nhiều thương hiệu alu khác nhau, chúng tôi còn có xưởng gia công cắt tấm alu, cắt tấm nhựa mica, cắt tấm formex, cnc alu bằng các loại máy cnc laser hiện đại nhất, tốc độ cắt gia công nhanh và chính xác từng chi tiết nhỏ.

Quý khách hàng khi mua tấm alu tại đại lý Sơn Băng với mức giá tốt và dịch vụ cắt tấm alu theo yêu cầu rất tiện lợi, nhanh chóng, đáp ứng được thời gian thi công lắp đặt đúng tiến độ cho mọi công trình. Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công alu theo mọi ứng dụng yêu cầu của khách hàng với mọi số lượng.

bán tấm alu

cat-cnc-tam-nhom-alu

cat-gia-cong-tam-alu-theo-yeu-cau

cat-tam-alu-cnc

gia-cong-cat-tam-alu-theo-yeu-cau-tai-tphcm

gia-cong-cat-tam-alu-theo-yeu-cau

Gia công cắt alu theo kích thước

Tấm nhôm alu với khổ tấm tiêu chuẩn phổ biến là 1220mm x 2440mm, có thể cắt nhỏ bằng tay hoặc bằng các loại máy phay, máy cưa tay với số lượng ít, tuy nhiên để cắt tấm alu theo kích thước chuẩn và nhanh nên sử dụng các loại máy cắt alu chuyên nghiệp.

Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu mua tấm alu và cắt tấm alu theo yêu cầu có thể mua hàng tại đại lý của Sơn Băng và yêu cầu cắt theo yêu cầu cho mọi số lượng. Sau khi cắt tấm alu, chúng tôi sẽ đóng gói và giao hàng tận nơi hoặc tận công trình cho quý khách hàng.

cắt tấm alu theo yêu cầu

cắt tấm alu theo yêu cầu

CAT-MICA-THEO-KICH-THUOC-YEU-CAU-TAI-TPHCM

cat-tam-formex-theo-yeu-cau

ung-dung-gia-cong-mica-alu

Công ty gia công cắt alu mica formex tại TPHCM

Là công ty cung cấp alu, mica và các sản phẩm vật tư quảng cáo uy tín trong nhiều năm qua tại TPHCM, Sơn Băng Group chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý, ưu đãi nhất. Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công cắt alu mica, gia công alu, gia công mica theo mọi yêu cầu.

  • Cung cấp vật tư alu mica poly formex chính hãng chất lượng giá sỉ
  • Có cắt các tấm alu mica formex theo nhiều kích thước
  • Cắt cnc alu mica theo mọi hoa văn họa tiết yêu cầu
  • Giao hàng tận nơi, tận công trình cho mọi khách hàng.

Mua tấm alu, cắt tấm alu, cnc tấm alu, gia công alu mica tại TPHCM hãy liên hệ với Sơn Băng Group để được hỗ trợ tư vấn, báo giá phù hợp nhất.

Đại Lý Sơn Băng Tại TPHCM
  • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
  • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
  • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
  • Gia công cắt theo mọi kích thước
  • Sản phẩm chính hãng chất lượng giá sỉ
  • Giao hàng tại tất cả các quận tại TPHCM.
Đánh giá bài viết

Trả lời

.
.
.
.