Bảng LED điện tử – Quảng cáo LED

Bảng điện tử – LED

Trong những năm gần đây, công nghệ LED đã phát triển vượt bậc và có nhiều ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực. Với nhiều ưu điểm nổi bật, sản phẩm Bảng điện tử đã trở nên phổ biến và thiết yếu đối với mọi hoạt động kinh tế do tính năng quảng cáo hiệu quả, gây ấn tượng mạnh mẽ và tiết kiệm, kích cỡ đa dạng, truyền tải được nhiều thông tin.

bảng led ngoài trời

Bảng điện tử đã trở nên phổ biến và thiết yếu đối với mọi hoạt động kinh tế

Đặc tính : Bảng điện tử được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực với nhiều loại sản phẩm đa dạng di hiển thị rõ nét những nội dung đăng tải, dễ dàng thay đổi nội dung: thông điệp, khẩu hiệu… chạy được nhiều hiệu ứng chuyển đổi giữa các nội dung tạo sự sinh động và thu hút, cập nhật thông tin đơn giản, nhanh chóng.

Tín Hiệu trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm biển quảng cáo điện tử đa dạng như:

–          Bảng điện tử Led hiển thị số.

–          Bảng điện tử Led chữ chạy ma trận một màu.

–          Bảng điện tử hiển thị thông tin Chứng khoán.

–          Bảng điện tử hiển thị tỷ giá Ngân hàng, Kết quả xổ số, Nghiệp vụ Bưu điện,…

Bảng điện tử đã trở nên phổ biến và thiết yếu đối với mọi hoạt động kinh tế

Giới thiệu Bảng matrix indoor (trong nhà) 1 màu

– Tính năng: Hiển thị rõ nét những nội dung đăng tải, dễ dàng thay đổi nội dung: thông điệp, khẩu hiệu… chạy được nhiều hiệu ứng chuyển đổi giữa các nội dung tạo sự sinh động và thu hút, cập nhật thông tin đơn giản, nhanh chóng.

– Kích thước: Với kết cầu gồm các module kết hợp với các tủ (cabinet, panel) giúp cho việc lắp đặt và vận hành trở nên đơn giản và nhanh chóng. Kích thước bảng linh hoạt, phù hợp với nhiều vị trí, địa hình lắp đặt, dễ dàng tháo, lắp tiện cho việc bảo hành, bảo trì sản phẩm.

– Chủng loại:  Bảng điện tử LED matrix được phân loại theo khoảng cách giữa tâm 2 điểm ảnh (viết tắt la P) gồm các chủng loại: P4mm, P4.75mm, P7.62 mm, P10 mm, P16 mm, P20 mm…

– Ứng dụng: dùng cho các tổ chức, doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng, người tiêu dùng… những thông điệp, khẩu hiệu, thông tin sản phẩm, dịch vụ… dạng text. Ngoài ra nó còn được ứng dụng làm bảng hiển thị thời gian (ngày/giờ) và nhiệt độ mội trường, bảng đếm số trong thể thao, làm đèn tín hiệu và biển chỉ dẫn giao thông…

Hiển thị rõ nét những nội dung đăng tải, dễ dàng thay đổi nội dung: thông điệp, khẩu hiệu… chạy được nhiều hiệu ứng chuyển đổi giữa các nội dung tạo sự sinh động và thu hút, cập nhật thông tin đơn giản, nhanh chóng.

Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bảng hiệu led giá rẻ, biển quảng cáo điện tử, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng lực, chuyên nghiệp, chúng tôi hi vọng mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối khi đến với Công ty chúng tôi.

Đánh giá bài viết

Trả lời

.
.
.
.