Nhà cung cấp vật liệu quảng cáo số một trên toàn quốc

Cung cấp vật liệu quảng cáo

Nhà cung cấp vật liệu quảng cáo, vật tư quảng cáo SBGROUP VIỆT NAM xin kính chào quý khách hàng và các đối tác trong lĩnh vực quảng cáo, bán lẻ, xây dựng. Công ty SBGROUP VIỆT NAM hiện đang là đơn vị cung cấp các loại vật liệu quảng cáo, vật tư quảng cáo và các phụ kiện thi công quảng cáo với mức giá rẻ nhất hiện nay tại thị trường trong nước. 

Các sản phẩm của chúng tôi luôn được nhập chính hãng từ nhà sản xuất trong và ngoài nước, khâu kiểm định sản phẩm kỹ càng và bảo đảm sản phẩm tới tay quý khách hàng luôn có sản phẩm đẹp nhất, giá bán tốt nhất và đầy đủ các loại mẫu mã, kích thước, màu sắc theo mọi yêu cầu. Quý khách hàng có thể đặt hàng theo mọi số lượng. 

cung cấp vật liệu quảng cáo

 Nhà cung cấp vật liệu quảng cáo SBGROUP VIỆT NAM chuyên cung cấp các sản phẩm sau đây: 

1. Tấm Nhôm Alu

Cung cấp các loại tấm alu trong nhà, alu ngoài trời, alu chống cháy, alu cách nhiệt từ giá rẻ đến cao cấp. Phân phối tấm nhôm alu toàn quốc, sản phẩm được nhập chính hãng từ nhà sản xuất, mới 100%. Đầy đủ màu sắc, độ dày, khổ tấm – Có thể đặt hàng theo yêu cầu. 

– Alu cao cấp: alu alcotop Hàn Quốc, alu alpes Việt Dũng.. 

– Alu bình dân: alu alcorest Việt Dũng, Alu triều chen

Alu giá rẻ: alu hà linh, alu alrado, alu lion, alu tac

>> Bảng giá alu các loại 

2. Tấm nhựa mica

Cung cấp các loại tấm nhựa mica giá rẻ, mica cao cấp như các loại mica Trung Quốc, Mica DAG, mica Malaysia, Mica Đài Loan với các thương hiệu như mica FS – mica Fusheng, Mica CC – mica chochen, mica SH – Mica sơn hà..

– Mica Đài Loan: mica trong, mica màu, mica sữa

– Mica Trung Quốc:  mica trong, mica sữa

– Mica Nhật Bản, Malaysia

>> Bảng giá mica 

3. Tấm lợp poly

Phân phối tấm lợp polycarbonate lấy sáng giá rẻ, tấm poly đặc ruột, tấm poly rỗng ruột. Đại lý bán tấm poly lấy sáng thông minh toàn quốc. Sản phẩm nhập khẩu 100% từ Indonesia. 

Tấm poly rỗng: solite, xlite, twinlite, solarlite

Tấm poly đặc ruột: solarlite 

>> Xem thêm: Báo giá tấm poly

Tấm PVC FOAM, Tấm FIMA cẩm thạch

Keo dán alu, keo dán mica, keo silicone giá rẻ 

4. Tấm Trần Nhựa PVC

Cung cấp các loại tấm trần nhựa pvc, trần thả pvc, trần thả nhựa hoa văn với khổ tấm trần 60×60. Được sản xuất hoàn toàn bằng nhựa pvc có độ bền cao, không thấm nước, trọng lượng nhẹ. Phù hợp cho các công ty, cửa hàng, shop, siêu thị, ngân hàng. 

Xem: Báo giá tấm trần nhựa pvc

Cung cấp các loại vật liệu quảng cáo chính hãng và luôn có mức giá ưu đãi cho mỗi đơn hàng với số lượng lớn và ưu đãi cho các đại lý, cửa hàng, công ty quảng cáo có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn. 

Quý khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng của chúng tôi hoặc có thể đặt mua hàng qua điện thoại, chúng tôi sẽ tiếp nhận các đơn hàng của quý khách hàng với mọi số lượng yêu cầu.

Giao hàng ngay trong ngày tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội. Các đơn hàng tại các tỉnh chúng tôi sẽ giao hàng qua chành xe hoặc công ty vận tải.

Đại Lý Sơn Băng Tại TPHCM
  • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
  • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
  • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
  • Gia công cắt theo mọi kích thước
  • Sản phẩm chính hãng chất lượng giá sỉ
  • Giao hàng tại tất cả các quận tại TPHCM.
Đánh giá bài viết

Trả lời

.
.
.
.