Làm biển chỉ dẫn mica tại BV Hùng Vương

Công ty thiết kế thi công quảng cáo Sơn Băng đã kí kết thực hiện các bảng biển chỉ dẫn mica và bảng hiệu tên các phòng ban, số phòng, Các mẫu đèn exit chỉ dẫn lối thoát  tại bệnh viện Hùng Vương.

Như đã biết, Bệnh viện Hùng Vương là bệnh viện phụ sản lớn tại TPHCM, các chức năng các phòng, các ứng dụng chỉ dẫn là rất cần thiết trong các bệnh viện lớn nhỏ nhằm phục vụ khách hàng được tốt hơn và nhằm giảm tải cho bệnh viện vì có các chức năng hướng dẫn sinh động và trực quan từ bảng hiệu mica chỉ dẫn và các bảng mica hướng dẫn thủ tục.

Làm bảng biển chỉ dẫn Mica theo yêu cầu

Được Sơn Băng Group thiết kế với màu bảng xanh, chữ trắng trang nhã và phù hợp với các điều kiện ánh sáng khác nhau, với chất liệu mica là mica trong Đài Loan làm bảng mica có độ trong suốt cao và xuyên sáng lên đến 80% giúp bảng hiệu, biển hiệu từ vật liệu mica luôn được khách hàng đánh giá cao.

Với các công đoạn gia công mica từ hơn 100 kích thước khác nhau và các loại bảng tên mica, bảng chỉ dẫn mica bằng chữ và bằng số khác nhau. Sơn Băng Group đã thiết kế và thi công gia công mica bảng hiệu, bảng chỉ dẫn cho Bệnh viện Hùng Vương lên đến 1000 sản phẩm.

Đội ngũ thiết kế và thi công Sơn Băng Group với bề dày kinh nghiệm gia công mica, đã thi công các sản phẩm tấm mica bệnh viện Hùng Vương với thời gian 1 tháng kế từ khi khảo sát đến quá trình hoàn thiện.

Một số hình ảnh hoàn thiện tại Bệnh viện Hùng Vương

làm bảng biển chỉ dẫn mica

bảng chỉ dẫn mica đẹp tại TPHCM

Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng biển hiệu, bảng mica chỉ dẫn, bảng mica phòng ban từ vật liêu mica, xin vui lòng liên hệ với công ty quảng cáo Sơn Băng Group để được hỗ trợ tốt nhất.

Công Ty Quảng Cáo Sơn Băng Group
  • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
  • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
  • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
  • Tư vấn thi công lắp đặt theo yêu cầu
  • Thi công lắp đặt tại 24 quận huyện TPHCM
  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp kinh nghiệm.
  • Bảo hành bảng hiệu quảng cáo 12 tháng.
  • Công ty quảng cáo uy tín tại TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.