Gia công mica hộp đựng card visit

Làm hộp đựng card visit bằng mica

Gia công hộp mica giá rẻ tại Công ty quảng cáo Sơn Băng, gia công mica bằng máy cnc hiện đại hiệu quả. Gia công mica theo yêu cầu như cắt, khoan, mài, in chữ trên bề mặt mica.

Hộp mica được thiết kế và hoàn thiện kỹ thuật các bước gia công như hình sau: 

gia cong mica hộp đựng card

gia công hộp đựng card visit, voucher…

gia cong hop mica

Hiện nay, nhu cầu gia công mica là nhu cầu cần thiết, nhưng hiện nay các cửa hàng, công ty nhỏ lẻ chưa đáp ứng được hết yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm nên thường giao lại cho các hãng gia công khác nên chất lượng kém giá thành cao.

Công ty gia công mica uy tín

Là nhà cung cấp, nhập khẩu, kinh doanh trong lĩnh vực mica nói chung và gia công mica nói riêng. Công ty TNHH Sơn Băng là đầu mối duy nhất tại thị trường miền nam chuyên cung ứng gia công mica lớn nhất hiện nay. Quy mô sản xuất xưởng gia công mica được đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại với quy mô hơn 2000m2 phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Là công ty đi đầu về chất lượng và giá sản phẩm, Sơn Băng luôn có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng với đơn đặt hàng đầu tiên đến với công ty không phụ thuộc số lượng hàng hóa. Được bảo hành đổi trả sản phẩm khi không hài lòng về yêu cầu kỹ thuật cũng như chất lượng mica

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp vật tư mica cho các cá nhân, đối tác có nhu cầu. Buôn bán sỉ và lẻ các loại mica tấm, mica giá rẻ, mica trong, mica màu, mica đục sữa và các loại mica từ Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan…

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế mẫu và gia công mica hộp mica, đế mục mica, giá đỡ mica, kệ mica, móc khóa mica… Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá gia công mica rẻ, chất lượng, hiệu quả theo yêu cầu.

Xem thêm giá mica tại đây

Công Ty Quảng Cáo Sơn Băng Group
  • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
  • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
  • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
  • Tư vấn thi công lắp đặt theo yêu cầu
  • Thi công lắp đặt tại 24 quận huyện TPHCM
  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp kinh nghiệm.
  • Bảo hành bảng hiệu quảng cáo 12 tháng.
  • Công ty quảng cáo uy tín tại TPHCM.
Đánh giá bài viết

Trả lời

.
.
.
.