Thiết kế gian hàng triển lãm

Công ty TNHH SƠN BĂNG chuyên Thiết kế, Thi công gian hàng hội chợ, Hội chợ triễn lãm, Hội nghị hội thảo,Tổ chức biểu diễn,Báo chí, truyền hình, cung cấp Event: Lễ động thổ, Lễ khởi công, Lễ khánh thành, Lễ kỷ niệm, Giới thiệu sản phẩm mới, Tiếp thị, Lễ đón nhận huân chương, Lễ hội, …phù hợp đặc điểm từng công ty.

> Thi công nhanh – gọn – đẹp

> Thiết kế theo phong cách hiện đại, bắt mắt

> Dịch vụ Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả

> Phù hợp mọi đối tượng khách hàng

thiết kế thi công gian hàng triễn lãm

Ngày nay hội chợ triển lãm luôn là nơi hội tụ các hình ảnh thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ tiện ích của các công ty đến khách hàng và các đối tác tiềm năng.

Do số lượng các gian hàng triển lãm trong hội chợ ngày càng nhiều, nên để thu hút được khách hàng đến với gian hàng của mình, bạn cần thiết kế một gian hàng triển lãm thật sự ấn tượng, nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn từ xa.

Gian hàng triển lãm cần thể hiện nét độc đáo riêng biệt đặc trưng cho mỗi công ty. Việc bày trí sản phẩm và hình ảnh phải được tính toán một cách hợp lý trong không gian của gian hàng.

Cần lưu ý rằng, một gian hang trien lam có được khách ghé thăm hay không được định đoạt chỉ trong khoảnh khắc đầu tiên họ thấy gian hàng, và họ sẽ lưu lại lâu hay lướt qua gian hàng của bạn phụ thuộc lớn vào cách bài trí. gian hàng  của bạn có thực sự cuốn hút và gợi cảm giác muốn khám phá sản phẩm của bạn hay không?

Đó chính là lý do mà bạn cần tìm đến một công ty  thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm chuyên nghiệp để mang tới hiệu quả kinh doanh tốt nhất và phát triển hình ảnh thương hiệu tốt nhất có thể.

Hình ảnh một số mẫu gian hàng triễn lãm thực tế:

gian hàng triễn lãm đẹp

mẫu gian hàng triễn lãm đẹp

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ DÀNH THỜI GIAN GHÉ THĂM WEBSITE

XIN CHỈA SẺ VỚI CHÚNG TÔI NHỮNG GÌ BẠN CẦN ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN TÌM RA NÓ

Công Ty Quảng Cáo Sơn Băng Group
  • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
  • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
  • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
  • Tư vấn thi công lắp đặt theo yêu cầu
  • Thi công lắp đặt tại 24 quận huyện TPHCM
  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp kinh nghiệm.
  • Bảo hành bảng hiệu quảng cáo 12 tháng.
  • Công ty quảng cáo uy tín tại TPHCM.
Đánh giá bài viết

Trả lời

.
.
.
.