Bảng inox khắc chữ chìm bảng tên công ty inox giá rẻ

Làm bảng inox khắc chữ chìm, inox ăn mòn

Một trong những sản phẩm biển bảng quan trọng và cần thiết nhất đối với tất cả các công ty chính là biển inox để mô tả thông tin về công ty hoặc các phòng ban trực thuộc.

Biển inox ăn mòn, về cơ bàn không khác nhiều so với biển đồng ăn mòn. Nó cũng được sử dụng rất phổ biến như một sự thay thế hay là một “đối trọng” đối với sản phẩm biển đồng ăn mòn. Biển inox ăn mòn cũng được sử dụng rộng rãi như là biển công ty, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo… trong các cơ quan, công ty, nhà hàng, chung cư, khách sạn ,biển ngoài trời …

Hoàn toàn giống với biển đồng ăn mòn cũng được sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng một loại vật liệu đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính.
Về giá thành, biển inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn.

Ngoài ra biển inox ăn mòn cũng giống biển đồng ăn mòn ở chỗ, nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.

bang-chi-dan-inox-an-mon-dep

bang-chi-dan-inox-an-mon-dep

Mẫu bảng inox khắc tên công ty, phòng ban đẹp

Công ty quảng cáo SƠN BĂNG có thể sử dụng các loại inox khác nhau như inox trắng bóng, inox sước hoặc inox vàng ánh gương để sản xuất các loại biển bảng khác nhau, phù hợp với như cầu cũng như mục đích của từng khách hàng.

Bảng inox khắc chữ chìm

bang-inox-cong-ty

bảng inox ăn mòn

bảng inox khắc chữ chìm

bảng tên inox

biển inox ăn mòn

Bảng chỉ dẫn inox ăn mòn

Xem thêm: 

Hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để nhận được những ý kiến tư vấn chuyên nghiệp và Thiết kế tối ưu.

Công ty làm bảng chữ inox tại TPHCM

Công ty quảng cáo SBGROUP chuyên thiết kế thi công làm bảng chữ inox khắc chữ chìm với mọi kích thước, nội dung giá rẻ tại TPHCM. Là đơn vị thi công quảng cáo uy tín, chuyên nhiệp tại TPHCM chuyên lắp đặt bảng hiệu inox cho công ty, cửa hàng, shop, showroom, tòa nhà, các công trình trường học,bệnh viện, cơ quan nhà nước, ngân hàng tại TPHCM theo yêu cầu.

 • Thi công lắp đặt nhanh chóng tận nơi
 • Sử dụng vật liệu chất lượng theo cam kết
 • Công ty quảng cáo uy tín chuyên nghiệp

Khi có nhu cầu lắp đặt bảng hiệu biển hiệu công ty inox hoặc gia công chữ inox theo yêu cầu để trang trí gắn tường, vách ngăn xin vui lòng liên hệ với công ty quảng cáo SBGROUP để được tư vấn, báo giá phù hợp nhất.

Công Ty Quảng Cáo Sơn Băng Group
 • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
 • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
 • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
 • Tư vấn thi công lắp đặt theo yêu cầu
 • Thi công lắp đặt tại 24 quận huyện TPHCM
 • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp kinh nghiệm.
 • Bảo hành bảng hiệu quảng cáo 12 tháng.
 • Công ty quảng cáo uy tín tại TPHCM.
Đánh giá bài viết

Trả lời

.
.
.
.