Thiế kế Showroom, nội – ngoại thất

Một trong những phương thức xây dựng thương hiệu và xúc tiến bán hàng của một công ty đó là việc tham gia vào các hội trợ triển lãm, giới thiệu sản phẩm và xúc tiến bán hàng nhằm tiếp cận và tìm kiếm khách hàng mới. Tại đây để thu hút được khách hàng lại là một cuộc cạnh tranh của việc thiết kế thi công các hạng mục trưng bày như Activation Booth, Showroom production, Shop production, Showcase…

Showroom được tạo ra với mục đích quảng bá thương hiệu, giới thiệu và bán sản phẩm dịch vụ. Ngoài ra, sự xuất hiện của Showroom còn thể hiện tính chuyên nghiệp, sức mạnh và quy mô doanh nghiệp. Từ những đặc điểm trên, việc có một showroom đẹp mắt, ấn tượng, phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng và cần thiết.

Đặc tính showroom đạt hiệu qủa:

Thiết kế showroom luôn phải đảm bảo tính khác biệt, độc đáo của thương hiệu, nêu bật được vẻ đẹp riêng của từng sản phẩm. Kết hợp với nó là hệ thống không gian được trang trí hài hoà. Một showroom đẹp, không những gây ấn tượng ban đầu với khách, mà càng đến, càng ngắm nhìn họ càng say đắm, và yêu thích thương hiệu của bạn. Thiết kế showroom chỉ thành công khi làm được điều đó.

Trên cương vị là một doanh nghiệp, chúng tôi luôn hiểu rõ và đặt mình vào vị trí của khách hàng để đưa ra những giải pháp tối ưu cho sự phát triển thương hiệu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trang trí cho các gian hàng triển lãm, hội chợ trưng bày, Shop thời trang, Mỹ phẩm….:

–          Tiện ích trong không gian, hiện đại và ấn tượng

–          Showroom vừa bắt mắt, vừa có bố cục thoáng, dễ quan sát.

–          Gam màu thích hợp với sản phẩm trưng bày, kệ trưng bày vừa tầm mắt

–          Thiết kế hệ thống ánh sáng tốt, tập trung và sử dụng vật liệu phản xạ ánh sáng tốt….

Đánh giá bài viết

Trả lời

.
.
.
.