10 mẫu bảng hiệu shop quần áo giầy dép đẹp tham khảo

Bảng hiệu shop quần áo, bảng hiệu shop giầy dép, bảng hiệu shop thời trang là điều kiện bắt buộc khi bạn chuẩn bị mở shop kinh doanh trong lĩnh vực này. Để thu hút khách hàng nhiều hơn, cạnh tranh với đối thủ bạn cần phải đầu tư bảng hiệu quảng cáo đẹp, ấn tượng, chuyên nghiệp nhất. Công ty quảng cáo SBGROUP là đơn vị chuyên thiết kế, thi công bảng hiệu shop thời trang, bảng hiệu shop quần áo và các loại hộp đèn quảng cáo theo yêu cầu tại TPHCM.

Vì sao nên làm bảng hiệu shop đẹp ấn tượng

Thu hút khách hàng ngay từ sự chuyên nghiệp của bạn, tạo niềm tin cho khách hàng nhiều hơn. Nên thiết kế mẫu bảng hiệu quần áo thời trang đẹp phù hợp với từng thương hiệu, cá tính, màu sắc ưa thích của mình và tìm kiếm đơn vị chuyên thi công quảng cáo uy tín để thi công lắp đặt bảng hiệu đẹp.

Để thiết kế mẫu bảng hiệu đẹp quý khách hàng có thể liên hệ với công ty quảng cáo SBGROUP để được tư vấn các mẫu bảng hiệu quảng cáo phù hợp với vị trí lắp đặt, mặt bằng và chi phí cho từng loại bảng hiệu phù hợp nhất với nhu cầu.

Công ty quảng cáo SBGROUP với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo luôn mang đến những sản phẩm bảng biển hộp đèn quảng cáo chất lượng, độ bền cao, phù hợp với nhu cầu của khách hàng và chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng sử dụng.

Các loại vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo shop đẹp

 1. Bảng hiệu alu dán chữ mica có đèn led: ốp tấm alu làm bảng hiệu và gắn chữ nổi Mica, chữ nổi Inox có đèn led chiếu sáng bên trong chữ, hắt sáng chân chữ hoặc led pha bảng hiệu.
 2. Bảng hiệu tôn sóng dán chữ nổi mica : sử dụng tôn sóng làm bảng hiệu, mặt gắn chữ nổi Mica, Inox, Alu trang trí.
 3. Chữ nổi alu, mica, inox gắn tường: Chữ nổi mica, inox, alu uốn chân chữ gắn trên bề mặt tường, vách ngăn.

Xem thêm: Những mẫu bảng hiệu alu chữ nổi mica đẹp 

10 mẫu bảng hiệu shop quần áo thời trang tham khảo

Quý khách hàng có thể tham khảo mẫu bảng hiệu shop thời trang, bảng hiệu shop quần áo, giầy dép dưới đây, khi có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng, shop đừng ngần ngại liên hệ với công ty quảng cáo SBGROUP để được hỗ trợ tư vấn, báo giá làm bảng hiệu đẹp ấn tượng nhất.

bang-hieu-shop-thoi-trang-7

bang-hieu-shop-thoi-trang-6

bang-hieu-shop-thoi-trang-5

bang-hieu-shop-thoi-trang-4

bang-hieu-shop-thoi-trang-3

bang-hieu-shop-thoi-trang-2

bang-hieu-shop-thoi-trang-1

mẫu bảng hiệu shop quần áo thời trang

Địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo shop đẹp tại TPHCM

Công ty quảng cáo SBGROUP với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, thi công thiết kế bảng hiệu hộp đèn quảng cáo cho mọi lĩnh vực, ngành nghề. Trang trí nội ngoại thất shop, cửa hàng, cửa tiệm theo yêu cầu của khách hàng với chi phí phù hợp và cạnh tranh nhất.

Là đơn vị đầy đủ năng lực thi công, gia công các hạng mục với công nghệ cao, cam kết sử dụng những vật liệu mới, vật liệu chính hãng an toàn và độ bền cao khi sử dụng. Thời gian bảo hành bảo dưỡng cho các công trình quảng cáo chúng tôi thi công lên đến 12 tháng.

Khi có nhu cầu làm bảng hiệu shop thời trang,  bảng hiệu shop quần áo, làm bảng hiệu cửa hàng giầy dép tại các quận huyện TPHCM. Đừng ngần ngại liên hệ với công ty SBGROUP để được tư vấn thi công, lắp đặt các hạng mục quảng cáo theo yêu cầu.

Công Ty Quảng Cáo Sơn Băng Group
 • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
 • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
 • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
 • Tư vấn thi công lắp đặt theo yêu cầu
 • Thi công lắp đặt tại 24 quận huyện TPHCM
 • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp kinh nghiệm.
 • Bảo hành bảng hiệu quảng cáo 12 tháng.
 • Công ty quảng cáo uy tín tại TPHCM.
Đánh giá bài viết
.
.
.
.