Thiết kế thi công bảng hiệu giá rẻ tại quận 2

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Quận 2 – Công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế thi công làm bảng biển quảng cáo tại quận 2 cho công ty, cửa hàng, văn phòng, siêu thị, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, trà sữa, cơ quan.

Ngày nay với sự thay đổi của thành phố, quận 2 đã thay đổi rất nhiều diện mạo của mình. Với diện mạo mới, cùng với tiềm năng của mình quận 2 đang là trung tâm thứ 2 của thành phố sau quận nhất.

Cùng tiến với sự phát triển đó, các công ty xí nghiệp, trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn hàng loạt được mọc lên. Với sự đa dạng đó, bảng hiệu quảng cáo luôn được đề cao về mặt tiếp cận của khách hàng.

Các mẫu bảng hiệu lôi cuốn và chăm chút về mặt thiết kế thẩm mỹ sẽ tạo cho bạn lượng khách hàng đáng kể và tạo nên sự tin tưởng, dễ dàng lựa chọn sản phẩm hơn khi vào cửa hàng, công ty của bạn.

1. Bảng hiệu Hiflex

Bảng hiệu hiflex là loại bảng hiệu sử dụng lớp bạt hiflex in kỹ thuật số lên trên, ưu điểm của bảng hiệu hiflex là chất lượng in ấn ảnh, chữ đẹp, độ nét cao. Tuy nhiên sử dụng lâu dài thường hay xuống màu, dễ rách.

Báo giá bảng hiệu Hiflex: 230.000 – 360.000 VNĐ/m2 

2. Chữ Nổi Mica – Logo Mica Trang Trí

Chữ nổi mica được cắt theo mẫu mã, thiết kế, uốn chân nổi – chữ nổi mica thường được gắn lên được các vật liệu. Chữ nổi mica có thể gắn đèn chiếu sáng ban đêm, sử dụng được trong nhà lẫn ngoài trời. Chữ nổi mica, logo mica là một hình thức quảng cáo khá phổ biến cho công ty, văn phòng, nhà hàng, cafe, siêu thị, ngân hàng, nhà nghỉ, khách sạn, khu vui chơi..

Chữ nổi mica tùy thuộc vào từng thiết kế và chất liệu nên mỗi loại chữ và bảng hiệu chữ mica sẽ có giá khác nhau. Để có báo giá tốt nhất, xin quý khách hàng hãy gửi mẫu mã thiết kế hoặc ảnh cho chúng tôi để có báo giá và tư vấn tốt nhất.

Giá tham khảo chữ nổi mica : 900.000 – 1.500.000  VNĐ/m2 

3. Bảng hiệu alu chữ nổi mica

Bảng hiệu alu chữ nổi mica: sử dụng tấm alu làm bảng biển, dán chữ nổi mica hoặc chữ dán mica lên bề mặt tấm alu nên thường hay gọi là bảng hiệu alu chữ mica, hoặc bảng hiệu chữ nổi mica alu. Chữ mica được dán lên trên tấm alu, có thể gắn đèn led chiếu sáng chân chữ, hắt sáng chân chữ hoặc đèn led đục lỗ trên chữ. Hoặc có thể gắn các loại đèn pha led trên bảng hiệu để chiếu sáng. Trong các loại bảng hiệu thì bảng hiệu alu chữ nổi mica là sử dụng với độ bền cao, dễ dàng sửa chữa, bảo quản. Sử dụng ngoài trời tốt, độ bền cao.

Báo giá bảng hiệu alu chữ nổi mica: 800.000 – 1.200.000 VNĐ/m2 

4. Hộp đèn Hiflex

Hộp đèn hiflex là loại hộp đèn sử dụng bạt hiflex trắng sữa, xuyên đèn, căng trên khung sắt vuông, đèn neon chiếu sáng bên trong. Hộp đèn hiflex thường sử dụng giới thiệu sản phẩm, công ty, cửa hàng bách hóa tiện lợi, siêu thị, ngân hàng, quán ăn.

Báo giá làm hộp đèn hiflex: 560.000 – 680.000 VNĐ/m2

5. Hộp đèn mica siêu mỏng

Sử dụng tấm nhựa mica xuyên đèn, mỏng nên thường gọi là hộp đèn mica hay hộp đèn siêu mỏng. Hộp đèn mica được sử dụng làm menu giới thiệu món ăn, nước uống, lịch chiếu phim, quảng bá sản phẩm, tranh ảnh.. Hộp đèn mica thường được sử dụng trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, ngân hàng, khách sạn, khu du lịch, nhà hàng, quán ăn, cafe, quán trà sữa..

6. Ốp mặt dựng alu

Ốp mặt dựng alu, ốp alu mặt tiền, vách ngăn alu, trần alu, mái alu, sảnh đón alu. Là các loại hình thi công ốp alu phổ biến hiện nay. Ốp alu sử dụng cho các loại mặt tiền lớn từ 20m2 trở lên, phù hợp cho cơ quan, xí nghiệp, công ty, văn phòng, tòa nhà, nhà xưởng, đại lý, nhà phân phối.

Báo giá ốp mặt dựng alu: 620.000 – 680.000 VNĐ/m2 – Tùy theo vật liệu và công trình yêu cầu. 

7. Chữ nổi Inox

Chữ nổi inox được làm bằng inox 301 chống hoen rỉ, là vật liệu bền bỉ. Sử dụng trong nhà ngoài trời điều được. Chữ nổi inox phù hợp cho các cơ quan, bệnh viện, trường học, trung tâm, cơ sở, đại lý, văn phòng, nhà hàng tiệc cưới, trung tâm hội nghị..

Giá làm chữ nổi inox từ: 3.800.000 – 4.500.000 VNĐ/m2

 

Xem thêm:

Công ty thi công quảng cáo tại quận 2

Công ty quảng cáo Sơn Băng chúng tôi còn thiết kế thi công làm bảng hiệu tại quận 2 như : bảng hiệu hiflex, hộp đèn neon, ốp mặt dựng alu, chữ nổi mica..

Các bảng hiệu được thiết kế và thi công theo quy trình chuyên nghiệp của công ty Sơn Băng, bảo hành sản phẩm từ 5-10 năm cho mỗi loại bảng hiệu.

Khi khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu, hãy đừng ngần ngại gọi điện cho chúng tôi. Chúng tôi với đội ngũ tư vấn và thiết kế sẽ hỗ trợ bạn, công ty bạn có bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp và đẹp nhất.

Vì sao khách hàng lựa chọn SBGROUP

 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng.
 • Thi công nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, làm việc cẩn thận, an toàn, tỉ mỉ.
 • Thi công đúng hẹn, cam kết chất lượng, sử dụng vật liệu chính hãng uy tín
 • Thi công tại tất cả các quận huyện tại TPHCM
Công Ty Quảng Cáo Sơn Băng Group
 • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
 • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
 • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
 • Tư vấn thi công lắp đặt theo yêu cầu
 • Thi công lắp đặt tại 24 quận huyện TPHCM
 • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp kinh nghiệm.
 • Bảo hành bảng hiệu quảng cáo 12 tháng.
 • Công ty quảng cáo uy tín tại TPHCM.
Đánh giá bài viết

Trả lời

.
.
.
.