Bóng đèn tiết kiệm điện T5

Bóng đèn tiết kiệm điện T5 giải pháp tối ưu cho các xí nghiệp.

Với nhu cầu chiếu sáng lớn và ưu tiên việc tiết kiệm chi phí, bóng đèn tiết kiệm điện T5 đang được nhiều các nhà máy, xí nghiệp lựa chọn.
Bóng đèn tiết kiệm điện T5 thực sự tiết kiệm điện so với các loại bóng thông thường. Đã được các nhà khoa học nghiên cứu thành công và được đưa vào sử dụng vào cuối những năm 90 của thế kỷ trước. Hiện nay, bóng đèn tiết kiệm điện T5 đã và đang được ứng dụng phổ biến tại các nước phát triển. Với ưu điểm nổi bật là tiết kiệm 40%  điện năng.


Với nhu cầu chiếu sáng rất lớn ở các công trường, các xí nghiệp thì việc tiết kiệm điện năng nhờ bóng đèn tiết kiệm điện T5 sẽ rất hữu dụng, mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí sản xuất.
Bên cạnh đó, ngoài việc giảm sử dụng năng lượng thì việc bóng đèn tiết kiệm điện T5 có nhiệt độ thấp, góp phần giảm vấn đề tỏa nhiệt ra môi trường, giảm chi phí làm mát, điều hòa không khí trong khu công nghiệp.
Hơn nữa, tuổi thọ của bóng đèn tiết kiệm điện T5 cao, lên tới 20.000 giờ, giúp các nhà máy xí nghiệp tiết kiệm chi phí thay bóng mới.
Bóng đèn T5 thân thiện với người dùng và với môi trường, hàm lượng thủy ngân trong bóng t5 giảm đến 10 lần so với đèn t8/ t10.

Khi mà vấn đề hoạt động của các nhà máy làm ảnh hưởng xấu đến môi trường và các tập đoàn công nghiệp đang bị lên án dữ dội thì bóng đèn tiết kiệm điện t5 chính là giải pháp có lợi cho cả đôi bên.
Bóng đèn t5 bảo vệ thị lực và sức khỏe con người. Bởi chúng có lớp màng bảo vệ giữa mặt trong của bóng với lớp lưu huỳnh và thủy ngân.
Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tính thẩm mỹ cao, mang đến cho các nhà máy luồng ánh sáng tự nhiên, không gây hại cho mắt.

BÒNG ĐÈN TIẾT KIỆM ĐIỆN T5 chính là giải pháp chiếu sáng cho các tập đoàn công nghiệp ngày nay. Chúng phục vụ các mục đích bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện khi giá điện đang tăng vùn vụt, từ đó góp phần thúc đẩy nền kinh tế phát triển.

Trả lời

.
.
.
.