Làm bảng biển chữ nổi alu cho công ty nhà xưởng nhà máy khổ lớn

Công ty SBGROUP chuyên làm bảng biển chữ nổi alu cho công ty, nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp, tòa nhà với kích thước chữ nổi lớn theo yêu cầu. Thi công lắp đặt tận nơi tại các quận huyện TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Là đơn vị chuyên làm bảng hiệu quảng cáo, thi công bảng biển chữ nổi alu với mọi kích thước theo mọi yêu cầu của khách hàng, đối tác. Mẫu bảng hiệu alu chữ nổi phù hợp cho các không gian rộng lớn, cần đòi hỏi độ bền cao, sử dụng lâu dài trong nhiều điều kiện thời tiết.

Làm bảng biển chữ nổi alu giải pháp cho không gian rộng lớn

Bảng biển chữ nổi alu được thiết kế từ vật liệu tấm nhôm alu, alu là loại nhôm chuyên dùng trong quảng cáo trang trí nội ngoại thất với độ bền cao, có thể chống chịu mọi điều kiện thời tiết, độ bền màu cao, tấm alu có kích thước lớn nên có thể gia công chữ nổi alu với khổ lớn.

Bảng biển chữ nổi alu gắn thường được gắn trên những không gian lớn để có thể thu hút và nhận diện tốt hơn. Ngoài ra bảng chữ nổi alu có độ bền cao hơn so với các loại chữ nổi vật liệu khác nên được sử dụng rộng rãi trong nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng sản xuất, khu công nghiệp, tòa nhà, siêu thị, trung tâm thương mại.

Công ty SBGROUP là đơn vị chuyên thiết kế bảng biển chữ nổi alu, thi công lắp đặt chữ nổi alu với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận thi công lắp đặt tận nơi với mọi vị trí theo yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Bảng biển chữ nổi alu có những ưu điểm gì so với vật liệu khác

 • Vật liệu alu có độ bền cao, màu sắc đa dạng, khổ chữ lớn
 • Phù hợp cho các không gian rộng lớn như nhà xưởng, nhà máy.
 • Có thể cắt uốn chữ theo mọi thiết kế của khách hàng
 • Vật liệu có giá thành hợp lý so với vật liệu khác như inox, mica
 • Lắp đặt đơn giản, trọng lượng nhẹ và dễ dàng thi công lắp đặt

Mẫu bảng hiệu alu chữ nổi đẹp cho công ty nhà xưởng nhà máy

Quý khách hàng, đối tác có thể tham khảo những mẫu bảng hiệu alu, biển chữ nổi alu, logo chữ nổi alu do công ty SBGROUP thi công và lắp đặt tại các nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp mới nhất dưới đây.

cat-chu-noi-alu

chu-alu-dep

thi-cong-bang-bien-chu-noi-alu

mau-chu-noi-alu-nha-xuong

bang-chu-noi-alu-dep

thi công chữ nổi alu

mau-chu-noi-mica-gan-tuong-cho-cong-ty

mau-bang-hieu-chu-noi-cho-cong-ty

logo-chu-noi-alu-gan-mat-tuong-cong-ty

logo-chu-noi-alu-mica-co-den-hat-sang-chan-chu-cho-cong-ty-nha-may

bang-hieu-chu-noi-kich-thuoc-lon

bang-hieu-chu-noi-gan-mat-tien-cong-ty

Xem thêm: Những mẫu bảng hiệu alu chữ nổi mica đẹp mới nhất

Công ty chuyên thiết kế thi công bảng biển chữ nổi alu uy tín

Khi có nhu cầu làm bảng biển chữ nổi alu quý khách hàng đối tác nên liên hệ với công ty SBGROUP để được tư vấn, thi công lắp đặt phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong thi công quảng cáo, công ty chúng tôi cam kết mang lại những chất lượng tốt nhất với các mẫu bảng biển chữ nổi alu đẹp ấn tượng nhất.

Với công nghệ gia công alu, cắt alu hiện đại bằng công nghệ CNC hiện đại chính xác từng chi tiết, công ty SBGROUP là nơi gia công, làm bảng biển chữ nổi alu, chữ nổi mica, chữ nổi inox và các hạng mục trang trí quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp với chất lượng cao.

Hãy liên hệ với công ty quảng cáo SBGROUP để được tư vấn, báo giá, hỗ trợ thi công phù hợp với nhu cầu và thiết kế của khách hàng. Công ty SBGROUP chuyên nhận thiết kế, thi công, lắp đặt bảng hiệu quảng cáo, trang trí quảng cáo văn phòng, công ty, tòa nhà tại TPHCM.

Công Ty Quảng Cáo Sơn Băng Group
 • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
 • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
 • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
 • Tư vấn thi công lắp đặt theo yêu cầu
 • Thi công lắp đặt tại 24 quận huyện TPHCM
 • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp kinh nghiệm.
 • Bảo hành bảng hiệu quảng cáo 12 tháng.
 • Công ty quảng cáo uy tín tại TPHCM.

 

5/5 - (22 bình chọn)
.
.
.
.