Tấm chắn trong suốt gắn bàn làm việc, tiếp tân, quầy giao dịch

Tấm chắn trong suốt gằn bàn làm việc, bàn tiếp tân, quầy giao dịch, quầy tính tiền bằng tấm nhựa mica trong suốt, giúp bạn dễ dàng quan sát giao tiếp với khách hàng, đối tác dễ dàng và an toàn hơn khi làm việc, tránh các lo ngại về dịch bệnh như Covid, virut lây nhiễm qua không khí.

Giới thiệu tấm chắn nhựa mica trong suốt

Tấm chắn nhựa mica trong suốt là giải pháp hữu ích nhất hiện nay cho các loại bàn làm việc của khách hàng, được thiết kế gia công lắp đặt phù hợp cho mọi thiết kế có sẵn từ nhiều loại bàn làm việc khác nhau, giúp tiết kiệm chi phí rất đáng kể.

Thời gian gia công lắp đặt tấm chắn nhựa mica trong suốt gắn bàn làm việc nhanh chóng, đáp ứng nhanh cho số lượng lớn cho văn phòng, công ty, tòa nhà, trường học, ngân hàng, khu công nghiệp, siêu thị cần lắp đặt nhanh nhất.

Tấm chắn nhựa mica trong suốt, vách ngăn trong suốt ngăn bàn làm việc, bàn ăn được làm từ nhựa cứng mica trong suốt, ưu điểm của mica trong suốt là độ trong cao hơn kính, chất liệu nhẹ, bền bỉ, sử dụng lâu dài, giá thành rẻ và lắp đặt nhanh, dễ dàng tháo gỡ khi không sử dụng.

Báo giá tấm chắn nhựa mica màu trong suốt để bàn 

Lưu ý khi mua tấm chắn giọt bắn mica để bàn, vách ngăn nhựa mica để bàn thường có hai loai mica là mica FS Đài Loan và mica PS, mica DAG hàng Trung Quốc giá rẻ. Mica FS Đài Loan là thương hiệu mica chất lượng cao, hàng loại 1 nên thường có giá cao hơn các sản phẩm mica PS, DAG Trung Quốc giá rẻ.

Mica FS Đài Loan: Thường có độ trong suốt rất cao, cao như kính, độ bền cao, có thể uốn cong, không gẫy vỡ, bề mặt phẳng.

Mica PS, mica DAG Trung Quốc màu trong suốt không cao như mica Đài Loan, không thể uốn cong, giòn tuy nhiên giá thành rẻ.

bang-gia-vach-ngan-mica-ps-trung-quoc-gia-re-moi-nhat

bang-gia-vach-ngan-mica-fs-dai-loan-moi

Gắn tấm nhựa mica trong để bàn có sẵn

Công ty SBGROUP là đơn vị chuyên gia công các ứng dụng từ mica theo yêu cầu. Với xưởng gia công mica hiện đại, công ty SBGROUP sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng gia công vách ngăn mica bàn làm việc, tấm chắn trong suốt gắn bàn làm việc.

Thi công lắp đặt tấm chắn mica trong suốt cho bàn làm việc tại văn phòng, công ty, nhà thuốc, bệnh viện, phòng khám tư nhân, phòng khám đa khoa, cơ sở y tế – quầy bar, quầy lễ tân, quầy giao dịch của ngân hàng, khách sạn, siêu thị.

tam-chan-mica-trong-suot-chong-giot-ban

tam-chan-nhua-mica-trong-suot

tam-chan-nhua-mica-de-ban

vach-ngan-mica-trong-suot-de-ban-tai-tphcm

vach-ngan-nhua-mica-trong-suot

vach-ngan-mica-de-ban-trong-suot

thi-cong-lap-dat-tam-chan-mica-gan-ban

tấm chắn trong suốt gắn bàn làm việc quầy tiếp tân

tấm chắn trong suốt gắn bàn làm việc quầy tiếp tân

tấm chắn trong suốt gắn bàn làm việc quầy tiếp tân

Làm vách ngăn, tấm chăn mica tại TPHCM

Tấm chắn trong suốt để bàn gắn bàn làm việc được gia công hoàn thiện dễ dàng, quý khách hàng có thể tự lắp đặt chỉ từ 2 bước. Ngoài ra công ty SBGROUP nhận thi công lắp đặt tận nơi các mẫu bàn cho công ty, đối tác theo yêu cầu nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Vì sao nên lựa chọn công ty SBGROUP

 • Thi công lắp đặt tận nơi tại TPHCM
 • Đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm
 • Gia công theo mọi thiết kế nhanh chóng
 • Xưởng gia công hiện đại bằng máy cnc
 • Đáp ứng đơn hàng số lượng lớn

Khi có nhu cầu làm tấm chắn trong suốt để bàn,vách ngăn mica bàn làm việc, vách ngăn mica bàn ăn tại TPHCM xin vui lòng liên hệ với công ty SBGROUP để được tư vấn, báo giá và lắp đặt nhanh chóng an toàn nhất.

Công Ty Quảng Cáo Sơn Băng Group
 • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
 • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
 • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
 • Tư vấn thi công lắp đặt theo yêu cầu
 • Thi công lắp đặt tại 24 quận huyện TPHCM
 • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp kinh nghiệm.
 • Bảo hành bảng hiệu quảng cáo 12 tháng.
 • Công ty quảng cáo uy tín tại TPHCM.
5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

.
.
.
.