Thi công vách nhôm, kính lớn

Thi công vách nhôm, kính lớn

Một trong các giải pháp tiết kiệm điện của các công trình cao tầng đó là sử dụng hệ vách nhôm kính lớn với vẻ hiện đại, có độ bền, khả năng cách âm, cách nhiệt cao, đồng thời, hệ thống còn tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên, giảm thiểu thiết bị chiếu sáng trong nhà.

Công ty chúng tôi nhận Tư vấn thiết kế, gia công lắp đặt khung nhôm vách kính cao cấp trên mọi địa hình và mọi chủng loại kiểu dáng với nguồn nguyên liệu được cung cấp bởi các nhà sản xuất có thương hiệu – chất lượng hàng đầu tại Việt Nam đa dạng về chủng loại.

Đặc điểm:

–          Tùy theo thiết kế kiến trúc của công trình, vách nhôm kính lớn thông tầng được sử dụng cho nhà cao tầng có hoặc không có nan nhôm trang trí ở mặt ngoài.

–          Cách âm, cách nhiệt, bảo đảm ánh sáng tự nhiên.

–          Đa dạng kiểu dáng, phù hợp với nhiều dạng kiến trúc.

–          Phù hợp tiêu chuẩn châu Âu về cách nhiệt, độ kín khít (chống gió, nước, không khí).

–          Sử dụng trong thiết kế các tòa nhà có kiến trúc dạng hi-tech.

–          Thi công đơn giản và gọn nhẹ.

–          Tải trọng nhẹ, khả năng chịu lực tốt và độ bền cao.

–          Kinh tế trong sử dụng.

–          Tính thẩm mỹ cao.

Phương thức phân loại về hình dáng, kiểu cách của vách nhôm kính lớn:

–  Vách nhôm kính lớn nẹp ngoài (nẹp ngang và nẹp dọc): Kết cấu này có ưu điểm tạo vẻ ngoài chắc chắn cho công trình. Với công nghệ sơn nhôm của Eurowindow, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các gam màu khác nhau cho các thanh nẹp ngoài, từ đó tạo vẻ đẹp cho toàn bộ công trình.

–   Vách nhôm kính lớn kết hợp giấu nẹp và lộ nẹp: Kết cấu này sẽ tạo điểm nhấn bằng những đường kẻ dọc hoặc kẻ ngang trên bề mặt ngoài của toàn bộ công trình. Việc kết hợp giữa các nẹp ngang với nẹp dọc sẽ tạo ra nét độc đáo mang tính thẩm mỹ cao.

–   Vách nhôm kính lớn giấu nẹp:  Kết cấu này có ưu điểm nổi trội là không bị chia ô bởi các thanh nẹp ngang và nẹp dọc nên bề mặt bên ngoài của công trình là một tấm kính khổng lồ. Điều này không chỉ thuận lợi trong việc trang trí những ô kính có màu sắc khác nhau mà còn phù hợp để đặt màn hình quảng cáo điện tử lớn.

Vật liệu:

–  Thanh profile được ép đùn từ hợp kinh nhôm cao cấp, đạt tiêu chuẩn châu Âu.

–  Kính: kính đơn, kính an toàn, kính cường lực, kính bán cường lực, kính hoa văn, hộp kính (được bơm khí trơ cách âm, cách nhiệt).

– Hệ gioăng làm từ vật liệu EPDM chống lão hóa, đảm bảo độ kín khít.

Xem thêm: 

Trả lời

.
.
.
.