Vách ngăn mica, poly bàn làm việc bàn ăn phòng Covid

Vách ngăn mica, vách ngăn poly cho bàn làm việc, bàn ăn, bàn học, bàn tiếp khách, bàn tiếp hồ sơ rất cần thiết để tạo nên sự riêng tư, chống tiếp xúc trực tiếp và tạo khoảng cách an toàn để chống bệnh dịch.

Giới thiệu vật liệu mica, poly làm vách ngăn

Hiện nay nhựa mica, nhựa poly thường được sử dụng làm vách ngăn phòng, vách ngăn bàn làm việc, bàn ăn với ưu điểm như thi công nhanh, giá thành rẻ, tháo lắp dễ dàng và độ bền cao hơn kính cường lực.

Vách ngăn mica

Mica là loại nhựa cứng có nhiều màu, đa dạng về độ dày từ 2mm-50mm, màu trong suốt là màu đặc biệt của mica làm vách ngăn, mica trong suốt có độ trong suốt hơn cả kính và độ chịu lực cao hơn kính cường lực rất nhiều.

Sử dụng tấm mica làm vách ngăn bàn làm việc, bàn ăn, bàn tiếp khách rất phù hợp dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ, có thể cắt theo mọi thiết kế yêu cầu phù hợp cho mọi kích thước bàn làm việc.

Vách ngăn mica có độ thẩm mỹ cao, có thể gia công cắt theo mọi yêu cầu, bản vẽ của khách hàng. Phù hợp lắp đặt cho văn phòng, công ty, nơi tiếp nhận hồ sơ, cơ quan nhà nước, bệnh viện, trường học, ngân hàng, siêu thị..

lam-vach-ngan-mica-ban-an-ban-lam-viec-theo-yeu-cau
Thiết kế vách ngăn mica cho bàn làm việc
thi-cong-vach-ngan-mica
Thiết kế vách ngăn mica cho bàn làm việc mọi kích thước

vach-ngan-trong-suot

vach-ngan-ban-lam-viec-ban-an-mica-tphcm

vach-ngan-ban-lam-viec-mica

tam-chan-mica-de-ban

Vách ngăn poly

Tấm poly hay còn gọi là tấm polycarbonate, có hai loại poly là poly rỗng ruột và poly đặc ruột. Poly rỗng ruột thường được dùng làm vách ngăn phòng, vách cửa, vách ngăn bàn ăn vì có giá thành rẻ phù hợp cho thi công số lượng lớn trong nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp, bệnh viện..

vach-ngan-ban-lam-viec-poly
Vách ngăn poly rỗng màu trong bàn làm việc

Làm vách ngăn bàn làm việc, bàn ăn theo yêu cầu

Công ty SBGROUP chuyên cung cấp vật tư mica, poly giá sỉ và có thi công lắp đặt vách ngăn mica, vách ngăn poly, vách ngăn phòng, vách ngăn bàn làm việc, bàn ăn theo yêu cầu tại TPHCM và cắt tấm mica, cnc tấm mica theo mọi thiết kế, lắp đặt theo yêu cầu.

gia-cong-vach-ngan-mica-ban-lam-viec
Gia công khung nhựa mica lắp đặt trên bàn
vach-ngan-mica-theo-yeu-cau
Chân nhựa mica cố định trên bàn
lam-vach-ngan-mica-chong-covid
Lắp đặt thi công vách ngăn mica tận nơi
làm vách ngăn mica tại tphcm chống covid
Lắp đặt thi công vách ngăn mica tận nơi tại TPHCM
vach-ngan-mica-ban-lam-viec
Thi công vách ngăn nhựa mica cho văn phòng công ty cơ quan nhà nước

Xem thêm: 

Công ty thi công vách ngăn mica poly tại TPHCM

Công ty SBGROUP là đơn vị thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công lắp đặt vách ngăn mica, poly theo yêu cầu với mọi thiết kế, lắp đặt nhanh chóng tân nơi tại 24 quận huyện TPHCM. Gia công cắt vách ngăn theo mọi kích thước phù hợp cho nhiều loại bàn làm việc, bàn tiếp khách, bàn ăn cho công ty, văn phòng, nhà máy..

  • Thi công lắp đặt vách ngăn theo yêu cầu với mọi vật liệu
  • Thi công nhanh chóng chuyên nghiệp tại TPHCM

Khi có nhu cầu làm vách ngăn nhựa mica poly , vách ngăn bàn làm việc, vách ngăn bàn ăn tại TPHCM xin vui lòng liên hệ với công ty SBGROUP để được tư vấn, báo giá phù hợp nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

.
.
.
.