Làm bảng hiệu alu chữ nổi mica tiệm bánh

Công ty quảng cáo, công ty làm bảng hiệu Sơn Băng Group là đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Sơn Băng Group chuyên thiết kế thi công các loại bảng hiệu, biển hiệu bằng các loại vật liệu thông dụng hiện nay như tấm alu, mica, đèn Led. 

Vừa qua chuỗi thương hiệu bánh Thiên Khôi vừa kí kết với Sơn Băng Group thiết kế và thi công cho chuỗi bảng hiệu của cửa hàng bánh tại quận Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh và quận 1,3 và các quận khác trong thành phố khi cửa hàng có nhu cầu mở rộng các địa điểm kinh doanh mới. 

Đáp lại sự kì vọng của thương hiệu bánh Thiên Khôi, Sơn Băng Group đã thiết kế chuỗi bảng hiệu cho cửa hàng với bảng hiệu bằng alu alcorest Việt Dũng với độ bền cao, chất lượng tốt nhất để bảng hiệu có thể giữ được các màu sắc theo thời gian với khí hậu khắc nhiệt nhất, với bảng hiệu alu thì chữ nổi mica gắn đèn Led là không thể thiếu để tăng độ sáng cũng như sự thu hút vào ban đêm cho cửa hàng. 

Chuỗi bảng hiệu của thương hiệu bánh Thiên Khôi đã được thi công lắp đặt trong tháng 6 vừa qua. Và được khách hàng hài lòng và đánh giá cao về sự chuyên nghiệp từ các quy trình thi công hết sức hiện đại từ công ty quảng cáo Sơn Băng Group. 

Một số hình ảnh trong quá trình thiết kế và lắp đặt tại Sơn Băng Group 

Báo giá mẫu bảng hiệu alu chữ nổi mica từ: 800.000 - 1.200.000 VNĐ/m2 - Tùy theo từng yêu cầu của khách hàng mà sẽ có báo giá khác nhau. 

Các công đoạn dán chữ và test đèn Led của các nhân viên Sơn Băng Group 

Bảng hiệu thương hiệu bánh Thiên Khôi Thủ Đức 

>> Báo giá làm bảng hiệu alu 

Khi có nhu cầu thiết kế thi công bảng hiệu alu mica, đèn Led, Pano quảng cáo các loại xin quý khách hàng liên hệ với công ty quảng cáo Sơn Băng Group, công ty quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp số một hiện nay tại TPHCM.

809 QL13, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, HCM 

Hotline: 0933 856 886

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Làm bảng hiệu alu chữ nổi mica tiệm bánh

 

lienhe