Làm bảng hiệu alu - Chữ nổi mica alu giá rẻ tại TPHCM

Làm bảng hiệu alu - bảng hiệu mica chữ nổi mica giá rẻ tại TPHCM chỉ có tại công ty quảng cáo Sơn Băng Group. Quảng cáo Sơn Băng Group là một trong những công ty hàng đầu trong thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo nói chung và các dịch vụ quảng cáo khác. 

Hiện nay, các loại bảng hiệu có nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng, nhưng để mang lại hiệu quả cao cho khách hàng trong công việc,kinh doanh, quảng bá có được tốt hay không? Để đạt được sự thành công đó đòi hỏi cái tâm lẫn cái tầm trong cách làm, thiết kế, thi công của mỗi nhà thầu quảng cáo. 

Làm bảng hiệu alu bảng hiệu mica là một trong số loại hình bảng hiệu có thể nói là ăn chắc mặc bền nhất, vì tấm nhôm alu và tấm nhựa mica là một trong những loại vật liệu bền chắc chống chịu được nhiều điều kiện bất lợi của khí hậu mà vẫn mang lại hiệu quả cao nhất.  Các công ty, xí nghiệp, cửa hàng,nhà hàng đa số sử dụng bảng hiệu alu, chữ , logo nổi bằng mica có gắn đèn hoặc không gắn đèn. 

Những ưu điểm của bảng hiệu alu chữ nổi mica:

- Vật liệu tấm alu có độ bền cao, sử dụng hơn 10 năm 

- Vật liệu chữ nổi bằng mica, mica là một loại nhựa toàn phần có độ dẻo, chống thấm nước, cách nhiệt tốt, độ xuyên sáng cao. 

- Giá thành thiết kế thi công tương đối rẻ và phù hợp. 

- Tạo nên không gian sang trọng, chuyên nghiệp và ấn tượng cho khách hàng. 

- Vì tấm alu và mica có độ dày mỏng chỉ từ 0.20mm - 0.50mm đối với alu, 2mm-15mm đối với mica. Nên có thể gia công, uốn chữ, uốn chữ alu mica theo yêu cầu, sáng tạo theo nhu cầu của khách hàng. 

- Thi công nhanh gọn, vệ sinh đơn giản. 

- Độ bền cao từ 5 năm trở lên. 

Một số hình ảnh về bảng hiệu alu, chữ nổi mica tham khảo

 

Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu các loại như bảng hiệu alu chữ nổi mica, bảng hiệu alu, bảng hiệu mica giá rẻ chất lượng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá tư vấn tốt nhất.  

Hotline: 0933 856 886

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, HCM 

 


Làm bảng hiệu alu - Chữ nổi mica alu giá rẻ tại TPHCM

 

lienhe