Làm Bảng Hiệu Công Ty Giá Rẻ Đẹp Tại TPHCM

Giới thiệu bảng hiệu công ty

Bạn đã từng xem xét các tác động của các bảng hiệu công ty và bảng hiệu quảng cáo trong việc phát triển việc kinh doanh của bạn chưa ?

Làm bảng hiệu công ty – Bảng hiệu quảng cáo là một trong những phương tiện marketing hiệu quả nhất của quảng cáo truyền thông. Bảng hiệu giúp mọi người tìm thấy bạn, nói với mọi người bạn là ai, và bạn cung cấp những sản phẩm gì, ngoài ra nó còn thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp bạn .

Vì sao công ty cần có bảng hiệu

Bảng hiệu công ty là một phương tiện truyền thông mạnh mẽ, có mức độ ảnh hưởng rất lớn trong việc quảng bá thương hiệu và cung cấp thông tin trực tiếp tới khách hàng

Bảng hiệu công ty là công cụ để mọi người có thể dễ dàng tìm thấy bạn. Với mật độ lưu lượng giao thông dày đặc, mỗi ngày có tới hàng ngàn người đi ngang qua cửa hàng của bạn, hầu hết mọi người trong đó đều có thể trở thành khách hàng tiềm năng của bạn. Việc sở hữu một bảng hiệu đẹp ngay phía trước công ty sẽ giúp cho bạn ngày càng thu hút được nhiều khách hàng hơn.

 Một số bảng hiệu công ty

Các loại vật liệu làm bảng hiệu công ty

Hiện nay có rất nhiều loại vật liệu làm bảng hiệu công ty như bảng hiệu alu, bảng hiệu mica, chữ inox, bảng hiệu hiflex, bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu đèn led, ốp mặt dựng alu, thi công ốp alu..

1. Bảng hiệu alu chữ nổi mica

Sử dụng vật liệu là tấm alu, tấm alu có độ bền cao, chịu được nhiệt độ cao, sử dụng tấm alu làm bảng hiệu quảng cáo rất phổ biến vì mang lại sự sang trọng, hiệu quả, giá làm bảng hiệu alu từ 550k/m2 – Bảng hiệu alu có thể gắn các loại chữ nổi như chữ mica, decal, inox, form.

Giá làm bảng hiệu alu chữ nổi mica: 800.000 – 1.200.000 VNĐ/m2 


bảng hiệu alu chữ nổi

 Bảng hiệu alu chữ nổi mica

2. Chữ nổi Mica

Bảng hiệu chữ nổi mica sử dụng vật liệu là tấm nhựa mica, tấm mica được cắt bằng máy laser kỹ thuật cao, có thể tạo dáng, thiết kế theo mọi yêu cầu, sau khi cắt bằng máy laser sẽ được dán lại, kết dính với nhau bằng keo lạnh dán mica đặc biệt. Bảng hiệu mica gồm các loại chữ nổi bằng mica, logo bằng mica, sologan bằng mica có thể gắn lên mọi bề mặt như tường, gỗ, thanh lam nhôm..

Giá làm chữ mica không nổi 2ly: 600.000 VNĐ/m2 – Chữ Mica uốn chân nổi: 1.200.000 VNĐ/m2 – Chữ mica uốn chân nổi có đèn: 1.500.000 – 2.500.000 VNĐ/m2 – Logo Mica có đèn: 3.500.000 VNĐ/m2 


bảng hiệu bằng chữ mica có gằn đèn

 Bảng hiệu chữ nổi mica

3. Bảng hiệu Hiflex

Hiflex là một loại bạt nhựa pvc có màu trắng sữa, được in kỹ thuật số lên bề mặt, sau đó được căng ra trên khung sắt có lót lớp tôn, hoặc không lót tôn. Hiflex là vật liệu được sử dụng làm hộp đèn khá phổ biến vì giá rẻ, xuyên sáng tốt. Bảng hiệu hiflex có giá từ 250k/m2

Báo giá bảng hiệu hiflex thường không lót tôn: 230.000 – 290.000 VNĐ/m2

Bảng hiệu hiflex có lót tôn: 290.000 – 360.000 VNĐ/m2

bảng hiệu hiflex

 Bảng hiệu hiflex

4. Ốp mặt dựng alu

Ốp mặt dựng alu là loại hình phổ biến trong quảng cáo, sử dụng tấm alu ốp lên bề mặt tường, mặt tiền, mái sảnh, mái đón, vách ngăn alu..

Báo giá ốp mặt dựng alu từ: 620.000 – 680.000 – Tùy theo vật liệu alu mà quý khách hàng lựa chọn sẽ có giá khác nhau. 

ốp mặt dựng alu

Ốp mặt dựng alu – mái sảnh alu – mái đón alu 

5. Chữ nổi Inox

Chữ nổi inox là loại chữ được sử dụng nhiều trong bảng hiệu quảng cáo, sự đơn giản và tinh tế, mang lại sự sang trọng là ưu điểm khi sử dụng chữ inox làm bảng hiệu quảng cáo. Chữ nổi inox là loại bảng hiệu bền bỉ, không bị hoen sét, rỉ sét, giữ được độ bóng cao cho dù sử dụng bất kể ngoài trời, lẫn trong nhà.

Báo giá làm chữ nổi: 3.900.000 – 4.800.000 VNĐ/m2

Các loại vật liệu đa dạng cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, tùy theo thiết kế và vật liệu làm bảng hiệu sẽ có giá khác nhau. Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu công ty xin vui lòng liên hệ với công ty SBGROUP chúng tôi để có hỗ trợ tốt nhất.

Kính mời quý khách hàng xem qua bảng báo giá làm bảng hiệu với các vật liệu phổ thông của chúng tôi dưới đây:

>> Bảng báo giá làm bảng hiệu công ty

»» Nhận làm bảng hiệu công ty giá rẻ tại các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận thủ đức, quận bình thạnh, quận gò vấp, quận phú nhuận, bình dương, đồng nai.

»» Nhận làm bảng hiệu công ty, bảng hiệu shop quần áo, bảng hiệu tiệm vàng, bảng hiệu quảng cáo led, bảng hiệu siêu thị, bảng hiệu bệnh viện.

Công Ty Quảng Cáo Sơn Băng Group
  • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
  • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
  • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
  • Tư vấn thi công lắp đặt theo yêu cầu
  • Thi công lắp đặt tại 24 quận huyện TPHCM
  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp kinh nghiệm.
  • Bảo hành bảng hiệu quảng cáo 12 tháng.
  • Công ty quảng cáo uy tín tại TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.