Giải pháp lấy sáng tự nhiên bằng tấm nhựa thông minh

Giải pháp lấy ánh sáng tự nhiên bằng tấm nhựa thông minh, tấm lợp thông minh bằng nhựa mica hay poly là tấm lợp lấy sáng tốt nhất hiện nay và là giải pháp tiết kiệm chi phí cao hơn so với các loại vật tư khác, kèm với đó là độ bền cao, sử dụng lâu dài.

Giới thiệu các vật liệu lấy sáng tốt nhất

1. Tấm nhựa mica lấy sáng

Mica có tên tiếng anh là Mica Acrylic, Mica có nhiều màu sắc đa dạng và độ xuyên sáng cao đạt 80% tùy theo các màu, riêng mica trong có độ xuyên sáng cao nhất với 90% ánh sáng. Vì thế, mica trong thường được khách hàng sử dụng nhiều trong ứng dụng lấy sáng, là tấm lợp lấy sáng được ưa chuộng.

Hơn thế nữa, mica có nhiều lựa chọn về độ dày. Thông thường tấm mica trong thường có độ dày từ 1.8mm đến 30mm (1.8ly – 30ly), đặc tính của mica là độ bền cao, cứng cáp, có thể uốn cong dễ dàng, không thấm nước, chịu được nhiệt độ thời tiết cao nên là giải pháp hàng đầu trong việc sử dụng lấy sáng tự nhiên.

tấm nhựa mica

Khổ tấm nhựa mica trong với chiều rộng x chiều dài là: 1200mm x 2400mm(1.2m x 2.4m), rất phù hợp với tất cả các loại mái che lấy sáng trên thị trường, thi công đơn giản và nhanh gọn.

Giá tấm nhựa mica có thể cao hơn giá các vật liệu khác với mức giá tùy thuộc độ dày của tấm, nhưng cho hiệu quả cao khi bạn không cần lo nghĩ gì vì mica có độ bền cao, sử dụng trên 5 năm không cần bảo quản nhiều mà vẫn có độ sáng và xuyên sáng cao nhất. Xem bảng giá tấm nhựa mica thông minh

2. Tấm lợp lấy sáng từ Polycarbonate

Chất liệu Polycarbonate là vật liệu phổ thông, được sử dụng rộng rãi vì đặc tính rẻ, dễ thi công, và quen thuộc với đại đa số khách hàng nhất vì có thể dễ dàng mua tại các đại lý, cửa hàng vật tư xây dựng, có thể tự thi công dễ dàng nhất.

Tấm lợp poly quen thuộc với thị trường Việt từ lâu, là sản phẩm thường được các thợ thi công giới thiệu đến với khách hàng. Khác với chất liệu từ nhựa mica thì tấm lợp poly có các đặc tính khác như:

 • Kích thước tấm từ 2.1m x 5.8m (Rộng x dài)
 • Có màu sắc cơ bản như: Trắng sữa, trong suốt, màu nâu, xanh lá, xanh dương, xanh đậm, xám, bạc.
 • Có hai loại sản phẩm poly rỗng ruột và poly đặc ruột
 • Độ dày sản phẩm từ 3mm-10mm.
 • Độ xuyên sáng cao nhất là 60% đối với màu tấm poly trong suốt.
 • Chống được tia UV

tấm lợp poly

Đối với tấm lợp poly có mức giá rẻ hơn tấm nhựa mica và được sử dụng rộng rãi hơn, nhưng độ bền thấp hơn tấm nhựa mica, được làm từ những phân tử polycarbonate nên không có được độ cứng cáp cao bằng nhựa mica.

Tham khảo bảng giá tấm lấy sáng thông minh poly

Quý khách cần mua tấm nhựa mica, tấm lợp poly hoặc thi công mái che lấy sáng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Giao hàng vận chuyển và thi công tại tất cả quận huyện tại TPHCM, Bình Dương.

Đại Lý Sơn Băng Tại TPHCM
 • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
 • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
 • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
 • Gia công cắt theo mọi kích thước
 • Sản phẩm chính hãng chất lượng giá sỉ
 • Giao hàng tại tất cả các quận tại TPHCM.
Đánh giá bài viết

Trả lời

.
.
.
.