Đèn Exit Thoát Hiểm Theo Yêu Cầu, Lắp Đặt Tận Nơi TPHCM

Đèn Exit Thoát Hiểm(đèn lối thoát ) là các dòng đèn có tác dụng hướng dẫn cấp thiết lối chạy thoát hiểm ra khỏi khu vực có sự cố nguy hiểm (như: động đất, cháy nổ, chiến tranh…) trong bất kỳ trạng thái thời gian nào. Do đèn exit được tích hợp sẵn bình accuy điện DC nên luôn an toàn cho con người đủ kịp thời gian thoát ra ngoài theo đúng tiêu chuẩn an toàn của ngành PCCC trên toàn cầu. Tiêu chuẩn lưu điện là đèn vẫn phải sáng trên 2 giờ khi bị mất điện.

Đèn exit thoát hiểm được treo ở đâu

Đèn Exit là đèn báo hướng lối thoát khẩn cấp theo tiêu chuẩn an toàn PCCC trong các tòa nhà cao tầng, chung cư, khu đông dân cư sinh hoạt hoặc các khu công nghiệp nhà xưởng, bệnh viện, khu giải trí, khu khai thác hầm mỏ, nhà hàng, khách sạn….

Công ty SBGroup có nhiều mẫu đèn EXIT đẹp để khách hàng lựa chọn, phù hợp với mọi công trình, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO9001, gồm các dạng bóng Led siêu sáng tiết kiệm điện. Lắp đặt dễ dàng trên tường hoặc gắn trần. Đèn exit bật sáng liên tục thêm trên 2 giờ khi có sự cố mất điện giúp con người có thể thoát hiểm nhanh chóng.

Đèn EXIT SB sử dụng điện áp 220VAC, được hạ áp xuống 12VDC qua bộ nguồn nên rất an toàn cho người sử dụng. Sử dụng đèn LED siêu sáng tiết kiệm điện và có Pin dự phòng khi mất điện vẫn sáng trên 2 giờ, và Pin có thể thay thế dễ dàng. Sản phẩm sử dụng các nguyên liệu sạch, thân thiện với môi trường.

Mẫu đèn Exit đẹp làm theo yêu cầu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn EXIT: loại giá rẻ thường là sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc, sử dụng nguyên liệu rẻ tiển, chất lượng ánh sáng kém, Pin lưu điện nhanh hỏng, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Một số đèn EXIT sản xuất trong nước như đèn EXIT Kentom, Đèn Exit Paragon, đèn EXIT Duhal, Comet, AC, Sino, Panasonic … các Công ty này thường sản xuất sẵn theo mẫu có sẵn cố định. Hiện nay có Công ty SBGroup là sản xuất đèn EXIT theo yêu cầu từ mẫu mã đến kích thước tuỳ chọn, giá cả rất cạnh tranh và chất lượng tốt.

thiet-ke-bang-thoat-hiem-exit2

thiet-ke-bang-thoat-hiem-exit1

thiet-ke-bang-thoat-hiem-exit

Đèn exit chỉ dẫn lối thoát

Các mẫu đèn exit được thiết kế bởi Sơn Băng Group.

MẪU ĐÈN EXIT THOÁT HIỂM

Mẫu đèn exit đẹp – Sơn Băng Group.

đèn exit

Các loại đèn exit – đèn thoát hiểm theo tiêu chuẩn quy định PCCC.

thiết kế đèn thoát hiểm đẹp

Đèn exit bằng vật liệu mica có gắn đèn.

đèn thoát hiểm

Các bảng đèn chỉ dẫn, bảng đèn exit được thiết kế riêng cho từng loại cửa hàng, dịch vụ theo yêu cầu

bang-chi-dan-mica

bang-chi-dan-tolet-mica

den-exit-mica

mau-den-exit-mica

Xem thêm: 

Lắp đặt bảng đèn exit tận nơi tại TPHCM

Nhận làm bảng đèn exit, hộp đèn exit,bảng chỉ dẫn mica giá rẻ theo mọi yêu cầu tại TPHCM và Bình Dương. Lắp đặt sửa chữa tận nơi theo mọi yêu cầu. Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng biển chỉ dẫn, hộp đèn mica exit, hộp đèn exit xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá chi tiết.

 • Lắp đặt thi công cho số lượng theo yêu cầu tại TPHCM
 • Thi công thiết kế mẫu đèn exit đẹp theo mọi thiết kế
 • Đội ngũ thi công kinh nghiệm uy tín

Khi có nhu cầu lắp đặt bảng biển đèn exit thoát hiểm tại TPHCM xin vui lòng liên hệ với công ty quảng cáo SBGROUP để được tư vấn báo giá phù hợp nhất. Lắp đặt bảng đèn exit thoát hiểm, hộp đèn exit bằng mica, bảng biển chỉ dẫn wc, mẫu bảng chỉ dẫn mica có đèn cho nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, công ty theo yêu cầu.

Công Ty Quảng Cáo Sơn Băng Group
 • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
 • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
 • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
 • Tư vấn thi công lắp đặt theo yêu cầu
 • Thi công lắp đặt tại 24 quận huyện TPHCM
 • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp kinh nghiệm.
 • Bảo hành bảng hiệu quảng cáo 12 tháng.
 • Công ty quảng cáo uy tín tại TPHCM.
Đánh giá bài viết

Trả lời

.
.
.
.