Giới thiệu về Công ty quảng cáo uy tín tại Tp.HCM

Trước đây công ty hoạt động với tên Công ty TNHH Quảng Cáo Sơn Băng chủ yếu hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực quảng cáo. Là một công ty quảng cáo với đội ngũ kỹ sư thiết kế đẳng cấp và thi công chuyên nghiệp chúng tôi phát triển khá nhanh và thành công.

Giới thiệu Sơn Băng GROUP

Để đáp ứng tốt nhu cầu thị trường trong lĩnh vực quảng cáo và các lĩnh vực liên quan, Sơn Băng Group nhanh chóng được thành lập và hoạt động với tên Công ty TNHH Sơn Băng.

Sơn Băng Group là mô hình hợp nhất các các Đơn vị chuyên nghiệp về Dịch vụ Kỹ thuật công trình và vật tư công trình, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn có một giải pháp dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện cho công trình, mà một Công ty riêng lẻ không thể đáp ứng được.

Mỗi Đơn vị của chúng tôi đảm trách một chuyên ngành. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư thiết kế đẳng cấp và thi công chuyên nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi được chuẩn hóa từ khâu tư vấn giải pháp, thiết kế, dựng mô hình 3D, lựa chọn thiết bị, thi công lắp đặt đến bảo hành, bảo trì dài hạn, với mục tiêu đảm bảo cho quý vị sự yên tâm và hài lòng nhất.

Chúng tôi làm gì? Chúng tôi Tư vấn giải pháp và cung cấp Dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp, toàn diện cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Mô hình dịch vụ trọn gói của chúng tôi giúp cho quý vị tiết kiệm được thời gian và tài chính, nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Các lĩnh vực chủ lực Sơn Băng Group cung cấp

– Thiết kế và lắp đặt Bảng hiệu quảng cáo, Bảng hiệu công ty, ốp mặt dựng Alu, ốp kính, ốp Mica, gắn chữ nổi các loại chất liệu Mica, Inox, Inox ăn mòn, Gỗ …

– Thiết kế và Trang trí nội thất, ngoại thất cho Showroom, Văn phòng, Cửa hàng, Siêu thị, các chuỗi cửa hàng nhượng quyền.

– Cung cấp và lắp đặt Hệ thống thiết bị điện và đèn chiếu sáng cho các công trình dân dụng, đô thị, công nghiệp, chung cư và Cao ốc (Building), nhà máy, xưởng sản xuất, kho bãi.

-Tư vấn và cung cấp lắp đặt hệ thống PCCC, Hệ thống chống sét, Hệ thống Camera quan sát và hệ thống an ninh.

– Kinh doanh phân phối vật tư ngành quảng cáo, LED quảng cáo, thiết bị báo cháy, thiết bị chữa cháy, bình chữa cháy, thiết bị điện, đèn chiếu sáng, đồ bảo hộ lao động. Chúng tôi có các nguồn hàng chất lượng và giá cả hợp lý nhất để cung cấp cho các đại lý bán lẻ.

– Kinh doanh phân phối các loại vật tư quảng cáo như: tấm alu, tấm nhựa mica, tấm lợp poly, tấm pvc foam, pvc formex và các loại phụ kiện linh kiện vật tư trong ngành quảng cáo.

Xem thêm báo giá tại đây: https://tongkhoalu.com/bang-bao-gia-alu-mica-poly

Xem thêm: Báo giá làm bảng hiệu quảng cáo

Một số hình ảnh công trình tiêu biểu

trang-tri-chu-noi-gan-tuong-cong-ty

trang-tri-chu-noi-gan-tuong-cong-ty-dep

trang-tri-logo-chu-mica-trang-tri-cong-ty-op-tuong

trang-tri-logo-chu-mica-trang-tri-cong-ty-op-tuong1

trang-tri-logo-chu-mica-trang-tri-cong-ty-op-tuong2

thi-cong-bang-hieu-chu-noi-trang-tri-nha-hang-hai-san

thi-cong-bang-hieu-nha-hang

thi-cong-bang-hieu-nha-hang-tphcm

bang-hieu-cong-ty-cua-nhom

bang-hieu-cong-ty-dai-ly-cua-nhom

chu-noi-inox-gan-tuong1

chu-noi-inox-gan-tuong

công trình ốp alu yokohama
Công trình ốp alu Yokohama công trình trang trí nội thất
Công trình trang trí nội thất công trình bien bac hiflex
Công trình bien bac hiflex Lexington công trình chữ nổi mica confeed
Công trình chữ nổi mica confeed

Quý khách hàng đối tác có nhu cầu tìm công ty quảng cáo tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ với công ty SBGROUP chúng tôi. Công ty quảng cáo SBGROUP chuyên thiết kế thi công tất cả các hạng mục quảng cáo theo mọi yêu cầu. Cam kết chất lượng, hiệu quả cao nhất. 

Công Ty Quảng Cáo Sơn Băng Group
  • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
  • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
  • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
  • Tư vấn thi công lắp đặt theo yêu cầu
  • Thi công lắp đặt tại 24 quận huyện TPHCM
  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp kinh nghiệm.
  • Bảo hành bảng hiệu quảng cáo 12 tháng.
  • Công ty quảng cáo uy tín tại TPHCM.
Đánh giá bài viết

Trả lời

.
.
.
.