Làm bảng hiệu quán trà sữa theo yêu cầu tại TPHCM

Làm bảng hiệu trà sữa, bảng hiệu quán trà sữa di động, thiết kế quầy kệ, menu nhựa, đóng quầy trà sữa bán vỉa hè, làm hộp đèn quảng cáo trà sữa giá rẻ tại TPHCM. Bạn đang mong muốn mở quán trà sữa, bạn đang chưa biết phải thiết kế nội thất, bảng hiệu quảng cáo quán trà sữa ra sao.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các cách tốt nhất, phù hợp nhất với loại hình, quy mô kinh doanh của bạn trong việc thiết kế nội thất, bảng hiệu, biển hiệu quảng cáo.

Làm bảng hiệu trà sữa tại TPHCM

Công ty quảng cáo SBGroup hiện nay đã có tại các tỉnh thành phố HCM, Bình Dương, Đồng Nai sau hơn 10 năm thành lập. Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế thi công sáng tạo, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách tận tụy, tỉ mỉ nhất cho các mô hình kinh doanh của quý khách hàng.

Hiện nay, trà sữa là một thức uống không thể bỏ qua của giới trẻ vì sự hấp dẫn không chỉ đến từ các thành phần từ trà sữa mà không gian, cách thiết kế, phong cách của quán trà sữa là một sự lựa chọn không thể xem nhẹ trong lĩnh vực kinh doanh trà sữa cũng như các loại hình khác. Hầu hết các khảo sát của chúng tôi luôn cho giới trẻ luôn có đa số bạn trẻ lựa chọn đến quán trà sữa không chỉ vì thức uống mà còn check-in phải đẹp, phải thật hiện đại.

Đại đa số các chủ quán còn xem nhẹ về cách trình bày nội thất cũng như thiết kế quảng cáo từ menu cho đến biển hiệu quảng cáo, đó là một sai lầm đầu tiên trong kinh doanh và kết quả có thể dự đoán được mô hình kinh doanh của bạn sẽ không được thuận tiện và bền vững khi mà thương hiệu của bạn không có gì gọi là nổi bật.

Với các sai lầm từ các mô hình nhỏ lẻ của quán trà sữa thì hiện nay các thương hiệu trà sữa luôn được đầu tư rất lớn trong công cuộc giành thị trường. Việc đầu tiên tối quan trong là thiết kế nội thất từ những cái nhỏ nhất như: menu mica, kệ mica, số thự tự, menu treo bằng mica gắn đèn led, quầy phục vụ, backdoor logo … cho đến bảng hiệu quảng cáo, biển hiệu quảng cáo hay thậm chí là thẻ giữ xe cũng phải nổi bật, chuyên nghiệp và sang trọng. .

Mẫu bảng hiệu quán trà sữa đẹp

Công ty quảng cáo SBGroup đã và đang thiết kế hàng trăm loại hình, chuỗi bảng hiệu, nội thất quán trà sữa tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Hơn ai hết chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng như thế nào, vốn đầu tư bao nhiêu để lựa chọn các phương án hợp lý nhất mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Tránh các trường hợp không đồng bộ từ nội thất lẫn ngoại thất trong thiết kế cũng như thi công

Các chuỗi thiết kế nội thất, bảng hiệu quán trà sữa Chatime Nhật Bản tại TPHCM. 

Bảng hiệu logo chữ mica gắn đèn led, giá làm logo chữ mica gắn mặt alu thường 800.000 – 1.200.000 VNĐ/m2 – Tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Hộp đèn mica siêu mỏng giới thiệu menu trà sữa, menu cafe, quán ăn, lịch chiếu phim..

Một số hình ảnh tại xưởng làm bảng quảng cáo Sơn Băng Group

bảng hiệu quán trà sữa đẹp tại tphcm

thi công bảng hiệu quảng cáo trà sữa đẹp

làm bảng hiệu shop trà sữa

bảng hiệu trà sữa đẹp

thi công mặt dựng alu quán cafe trà sữa

đang thi công bảng hiệu quán cafe trà sữa

logo mica cắt cnc

Công ty quảng cáo uy tín tại TPHCM

Nhận thiết kế thi công làm bảng hiệu quán cafe, quán trà, làm bảng hiệu trà sữa tại các quận huyện tại TPHCM. Cam kết chất lượng, uy tín, bảo hành 12 tháng sử dụng. Sử dụng vật liệu, chất liệu tốt nhất, nguồn gốc rõ ràng trong quá trình thi công, giúp bảng hiệu có độ bền cao, an toàn khi sử dụng, phát huy hết hiệu quả của bảng hiệu.

Khi có nhu cầu thiết kế thi công nội thất, làm bảng hiệu quán trà sữa xin quý khách vui lòng liên hệ với công ty quảng cáo Sơn Băng Group để được báo giá và tư vấn các loại hình phù hợp nhất.

Vì sao khách hàng lựa chọng SBGROUP

 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng.
 • Thi công nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, làm việc cẩn thận, an toàn, tỉ mỉ.
 • Thi công đúng hẹn, cam kết chất lượng, sử dụng vật liệu chính hãng uy tín
 • Thi công tại tất cả các quận huyện tại TPHCM
Công Ty Quảng Cáo Sơn Băng Group
 • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
 • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
 • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
 • Tư vấn thi công lắp đặt theo yêu cầu
 • Thi công lắp đặt tại 24 quận huyện TPHCM
 • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp kinh nghiệm.
 • Bảo hành bảng hiệu quảng cáo 12 tháng.
 • Công ty quảng cáo uy tín tại TPHCM.
Đánh giá bài viết

Trả lời

.
.
.
.