Những lý do bạn phải chọn bảng hiệu đèn led

Bảng hiệu đèn led là bảng hiệu bao gồm nhiều các bóng đèn led kết hợp với nhau, được lập trình tự động. Khả năng quảng cáo luôn tối ưu nhất, chữ rõ rang, hiệu ứng đẹp, nhìn được ở khoảng cách xa. Thu hút sự chú ý và dễ nhận dạng thương hiệu của bạn nhất.

Hiện nay, nhiều loại bảng hiệu đèn led ra đời nhưng các khách hàng vẫn chưa thể tối ưu cho mình một bảng hiệu đèn led hiệu quả cho quảng cáo mà phù hợp với chi phí và mặt bằng hiện có của mình. Để giải đáp sự thắc mắc của khách hàng, Công ty Quảng cáo Sơn Băng xin đưa ra một vài giải pháp để khách hàng tham khảo.

1. Đối với các mặt bằng, cửa hiêu, công ty ở trong đường hẹp, khuất tầm nhìn, ngõ cụt.

Cần phải thiết kế các dải bảng hiệu led 2 mặt, chữ to và ít hiệu ứng để khách hàng tìm ra bạn, nhận dạng ra nhu cầu của khách hàng. Khi khách hàng ở trong phạm vi hẹp, khả năng xoay trở và vật cản tầm nhìn rất nhiều nên thời gian để nhìn quảng cáo không dưới 10s, trong 10s đó bảng hiệu đèn led phải thể hiện được hết các sản phẩm, sologan mà bạn muốn quảng cáo tới các khách hàng.

bang hieu led vay

led ma trận

bảng đèn led

Xem thêm:

2. Đối với các mặt bằng, của hiệu công ty ở đường lớn, thông thoáng.

Thể hiện tất cả các thông báo, sologan, hiệu ứng đẹp mắt để thu hút mọi ánh nhìn về phía bảng hiệu, Bảng hiệu đèn led ở đây phải được thiết kế lập trình phải có sự uyển chuyển, linh hoạt không được đơn điệu về mặt hiệu ứng.

Nếu bảng hiệu là các nhà hàng, hotel, karaoke thì hiệu ứng led, neon luôn luôn phải rực rỡ và nhiều màu sắc, tạo không khí vui vẻ và chuyên nghiệp.

3. Các sản phẩm quảng cáo đèn led ngoài trời hay được gọi là pano led.

Các hiệu ứng cuộn, lật trang hoặc pano đèn led, bạt hiflex là tùy vào nhu cầu của mỗi nhãn hàng muốn quảng cáo. Nhưng cũng tùy thuộc vào vị trí của bảng hiệu, nếu bảng hiệu thuộc vào khu vực sầm uất, tầm nhìn phạm vi thấp thì nên lắp các pano led sẽ gây hiệu ứng thu hút mạnh nhất. Sẽ đem lại sự thân thiện, gần gũi về thương hiệu của bạn.

Một số gợi ý của công ty quảng cáo Sơn Băng cho quý khách hàng cần khi muốn làm bảng hiệu, cũng như các bảng hiệu có vật liệu khác như: mica, alu, neon, hiflex.

Nếu quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được sự tư vấn hỗ trợ.

Công Ty Quảng Cáo Sơn Băng Group
  • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
  • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
  • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
  • Tư vấn thi công lắp đặt theo yêu cầu
  • Thi công lắp đặt tại 24 quận huyện TPHCM
  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp kinh nghiệm.
  • Bảo hành bảng hiệu quảng cáo 12 tháng.
  • Công ty quảng cáo uy tín tại TPHCM.
Đánh giá bài viết

Trả lời

.
.
.
.