Tấm lợp lấy sáng Poly Twinlite

Tấm lợp lấy sáng poly twinlite là một trong những tấm nhựa lấy sáng thông minh, với thiết kế rỗng ruột giúp cho khả năng xuyên sáng cao hơn từ 90%.Độ bền cao, thích hợp sử dụng ngoài trời và dưới khí hậu khắc nhiệt.

Giới thiệu tấm poly Twinlite

Công ty TNHH SBGROUP hiện là nhà phân phối các sản phẩm tấm lợp poly lấy sáng thương hiệu TwinLite chính hãng, uy tín giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Các hệ thống cửa hàng bán tấm lấy sáng poly SBGroup luôn cung cấp các loại mẫu mã mới nhất, đầy đủ các loại kích thước và màu sắc, độ dày cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Tấm lợp poly lấy sáng thông minh Twinlite là loại tấm lợp poly rỗng, có độ bền cao, độ xuyên sáng cao và tùy thuộc vào các hệ màu sáng tối cho ra độ xuyên sáng khác nhau. Dễ dàng khoan cắt, thi công nhanh gọn hơn các loại vật liệu hoàn thiện khác.

tấm poly twinlite

Bảng giá tấm poly Twinlite

Tấm lợp poly twinLite và twinLite X-3® là thương hiệu tấm lợp lấy sáng Poly rỗng ruột chất lượng cao, được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất, hấp thụ ánh sáng mặt trời tốt hơn và kiểu dáng cứng cáp. Khi sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn với các hoạt động hàng ngày dưới ánh sáng mặt trời.

Tất cả các sản phẩm này đểu bền hơn acrylic 20 lần. Sản phẩm rất linh hoạt so với bất kỳ tấm nhựa hiện đại khác có sẵn hiện nay. twinLite® và twinLite X-3® được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm được bảo hành 10 năm và có được những dịch vụ hậu mãi tốt, đáng tin cậy nhất từ Công ty TNHH Impack Việt Nam.

Xem các loại tấm polycarbonate rỗng ruột

Đại Lý Sơn Băng Tại TPHCM
  • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
  • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
  • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
  • Gia công cắt theo mọi kích thước
  • Sản phẩm chính hãng chất lượng giá sỉ
  • Giao hàng tại tất cả các quận tại TPHCM.
Đánh giá bài viết

Trả lời

.
.
.
.