Dán decal keo mờ kính cho văn phòng công ty trường học

Văn phòng, vách ngăn công ty thường được dán decal hoa văn, dán decal màu, dán keo mờ kính cho văn phòng giúp văn phòng công ty có sự riêng tư và giúp nhân viên làm việc tập trung hơn với các hoạt động bên ngoài. Công ty Sơn Băng chuyên thi công dán decal keo mờ kính cho văn phòng, công ty, trường học, siêu thị và các cơ sở theo yêu cầu.

Dán decal keo mờ lên kính tại TPHCM

Công ty Sơn Băng Group với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm bảng hiệu và gia công trang trí quảng cáo tại TPHCM, chúng tôi là đơn vị thi công dán decal keo mờ dán kính cho văn phòng, công ty, tòa nhà giúp khách hàng nhận diện bạn nhanh hơn và đảm bảo sự riêng tư cần thiết khi làm việc.

Decal có nhiều loại màu sắc và có các dạng decal mờ giúp che các mảng kính, trang trí mảng kính, vách ngăn kính cho các văn phòng trên các tòa nhà hoặc các phòng ban được ngăn cách bằng kính. Chuyên thi công dán các loại decal dán kính, decal dán tường, decal dán thang máy cho mọi công ty, toà nhà, bệnh viện, cơ sở anh ngữ, tin học, siêu thị, trung tâm thương mại dịch vụ tại TPHCM theo yêu cầu.

dan-keo-mo-van-phong-cong-ty

dan-keo-decal-mat-kinh-van-phong

dan-keo-mat-kinh-cua-phong

Các loại decal trang trí phổ biến

 1. In decal mờ: decal trong có mặt keo dính chuyên dùng để dán các loại kính sử dụng khá phổ biến cho shop, cửa hàng, văn phòng, toà nhà, siêu thị…
 2. In decal sữa: dùng nhiều trong các quầy kệ siêu thị, hội chợ triển lãm, tem xe, nhãn tem, sử dụng ngoài trời, trang trí quảng cáo trên thân xe..
 3. In decal lưới: là loại decal có nhiều lỗ, có thể nhìn qua lớp decal lưới. Sản phẩm decal lưới chuyên dùng dán lên kính tại các shop, showroom, siêu thị, phòng trưng bày.
 4. In decal màu với các loại chữ logo, tên công ty dán lên kính theo yêu cầu.

Công ty quảng cáo SBGROUP chuyên nhận thiết kế, thi công các loại decal dán kính, decal dán tường, decal trang trí cho các sản phẩm, quầy kệ trưng bày, pp dán tường tại TPHCM, Bình Dương.

Quý khách hàng, đối tác khi có nhu cầu thi công dán decal quảng cáo, gia công decal quảng cáo sản phẩm, nhãn hiệu xin vui lòng liên hệ với công ty quảng cáo SBGROUP chúng tôi để được tư vấn, thiết kế và hỗ trợ tốt nhất.

Thi công dán decal, In PP dán tường trang trí tại TPHCM

PP là một tên viết tắt của Polypropylen, một loại giấy thường sử dụng in quảng cáo nên thường hay gọi là in PP. Sản phẩm in pp có thể được trán keo hoặc không keo, cán mờ hoặc cán bóng tùy vào mục đích sử dụng của sản phẩm. Loại giấy PP chỉ dùng in một mặt trước của giấy, mặt sau có 2 loại có keo và không có keo.

In PP dán tường thường sử dụng trang trí nội ngoại thất cho các trung tâm, siêu thị, cơ sở anh văn, bệnh viện, khu vui chơi thiếu nhi, khu nhà trẻ, trường học..Quý khách hàng, đối tác khi có nhu cầu thiết kế thi công in pp dán tường tại TPHCM, Bình Dương xin vui lòng liên hệ với quảng cáo Sơn Băng Group để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ tốt nhất.

Công Ty Quảng Cáo Sơn Băng Group
 • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
 • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
 • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
 • Tư vấn thi công lắp đặt theo yêu cầu
 • Thi công lắp đặt tại 24 quận huyện TPHCM
 • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp kinh nghiệm.
 • Bảo hành bảng hiệu quảng cáo 12 tháng.
 • Công ty quảng cáo uy tín tại TPHCM.
Đánh giá bài viết

Trả lời

.
.
.
.